Chăm chút không gian bắt đầu và kết thúc một ngày của bạn

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ thường thích chăm chút từng nét mascara, son môi chào ngày mới trước những tấm gương to bản trong phòng tắm. Không phải ngẫu nhiên mà phái nam đều lựa chọn tái tạo năng lượng sau những buổi tập gym, chơi golf dưới dòng nước mát lành của vòi sen. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà trẻ nhỏ luôn yêu thích vẫy vùng trong những bồn tắm đầy bong bóng xà phòng. Phòng tắm tuy có thể là không gian nhỏ nhất trong ngôi nhà bạn, nhưng đây lại là nơi mang lại sự thoải mái & riêng tư nhất, vừa khởi đầu & kết thúc một ngày của bạn (Theo chuyên trang kiến trúc Pin Up,Mỹ).

Nhiều người vẫn quan niệm phòng tắm chỉ cần đầy đủ thiết bị đã được xem là tiện nghi. Nhưng đối với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và dự án The Antonia, đây còn phải là nơi tối ưu công năng, hài hòa về thẩm mỹ, nâng niu sức khỏe người sử dụng. Và đặc biệt, còn sử dụng hàng loạt các thương hiệu vật liệu ngách hàng đầu thế giới, mà chỉ có những chủ nhân thực sự sành sỏi mới biết đến.

Vậy phòng tắm bàn giao của The Antonia có những gì? Hãy cùng tiếp thị viên Ánh Chi trò chuyện cùng chị Lan Hương – đại diện đối tác cung ứng vật liệu bàn giao phòng tắm của dự án nhé!

Xem phần 2: “Test” nhanh những ưu điểm sàn gỗ bàn giao căn hộ The Antonia

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Share this post

  Tin liên quan

  Toàn cảnh dự án The Antonia trước khi bàn giao đến khách hàng

  Tọa lạc tại mặt tiền thương phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia đang dần trở thành một biểu tượng kiến trúc …

  hình ảnh thực đầu tiên về chuỗi tiện ích đặc quyền của cư dân The Antonia

  “Hé lộ” hình ảnh thực đầu tiên về chuỗi tiện ích đặc quyền của cư dân The Antonia

  Không chỉ sở hữu vị trí ngay bán đảo xanh Nam Viên trên trục phố thương mại dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia còn …

  hồ bơi nước mặn phú mỹ hưng

  The Antonia áp dụng hồ bơi nước mặn đầu tiên tại Phú Mỹ Hưng

  Chất lượng sống ngày càng cao thì nhu cầu được chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến tinh thần và cân bằng cảm xúc cũng …

  Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

  HN: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội


  Email:
  info@phumyhung.com.vn

  Điện thoại
  Mạng xã hội
      

  Bạn có muốn?

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN