hình ảnh thực đầu tiên về chuỗi tiện ích đặc quyền của cư dân The Antonia

“Hé lộ” hình ảnh thực đầu tiên về chuỗi tiện ích đặc quyền của cư dân The Antonia

Không chỉ sở hữu vị trí ngay bán đảo xanh Nam Viên trên trục phố thương mại dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia còn thuộc số hiếm dự án được dành riêng một sàn xây dựng cho hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, chỉ dành riêng cho cư dân.

Trên mặt sàn diện tích 3.000m2, hệ thống tiện ích dự án The Antonia được xem là một trong những lợi điểm nổi bật mang tới chất lượng không gian sống đẳng cấp cho cư dân. Nơi đây tích hợp đầy đủ và đa dạng các loại hình sinh hoạt, giải trí nhằm phục vụ cho mọi nhóm cư dân từ gia đình trẻ, đến gia đình đa thế hệ.

Khu vực tiện ích The Antonia được chủ đầu tư tính toán và thiết kế bố trí nằm toàn bộ ở tầng 3 của dự án nhằm giúp cư dân thuận tiện trong việc sử dụng tiện ích, tạo không gian thoải mái cho các hoạt động chung trong gia đình và đón tiếp bạn bè, giúp cư dân chỉ cần một bước chân là có thể chạm đến sự tiện nghi của cuộc sống hiện đại.

Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang đi vào triển khai các hạng mục thi công cuối cùng và lau dọn vệ sinh, bố trí cảnh quan. Các công đoạn này cũng cần sự tỉ mỹ và chỉnh chu, mất nhiều thời gian không kém việc thi công kiến trúc công trình.

Được bắt đầu triển khai vào cuối năm 2020, trải qua nhiều giai đoạn biến động của kinh tế, xã hội chung, cũng như hàng loạt trở ngại của thị trường bất động sản, ngành xây dựng… như giãn cách, nghẽn nguồn cung vật liệu xây dựng, vận chuyển khó khăn, vật giá leo thang… nhưng chủ đầu tư cho biết dự án vẫn đảm bảo bàn giao đúng hạn đã cam kết với khách hàng.

“Trong quá trình thi công dự án, phòng công trình cũng gặp những thuận lợi và khó khăn nhất định. Với các nguyên liệu nhập khẩu chúng tôi phải tính trước khối lượng từ 3 đến 4 tháng; và quá trình thi công vướng phải đại dịch Covid 19 nên phát sinh thêm chi phí… Tuy nhiên để đáp ứng tiến độ dự án cũng như chất lượng sản phẩm tốt hơn, chủ đầu tư đã chấp nhận chịu những chi phí đó,” ông Nguyễn Công Hưng – Giám đốc công trình của dự án The Antonia chia sẻ.

The Antonia sẽ được bàn giao vào quý 2 năm nay. Hiện tại, khách hàng đã có thể tham quan thực tế bộ sưu tập căn hộ mẫu thực cũng như một số hạng mục tiện ích ngay tại công trình.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Share this post

  Tin liên quan

  Coastal Farmhouse Style – “hương vị biển cả” tại The Antonia

  Không cần phải đi thật xa đến bên bờ biển Đại Tây Dương để ngắm vẻ đẹp của biển cả mà đôi khi chỉ cần …

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì hot

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì “hot”

  Sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức ngay tại dự án The Antonia thu hút gần 500 khách hàng đến trải nghiệm …

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antoni

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia, Phú Mỹ Hưng ghi nhận loạt giao dịch thành công Tiếp nối …

  Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

  HN: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Email: phumyhung@phumyhung.vn

  Điện thoại
  Mạng xã hội
      

  Bạn có muốn?

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN