Phú Mỹ Hưng liên kết với các ngân hàng, kích cầu cho dự án The Antonia với lãi suất 0%

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã đạt được thỏa thuận với 3 ngân hàng: Vietcombank, Vietinbank và Taipei Fubon để triển khai chương trình vay mua nhà với lãi suất 0% tại dự án The Antonia.

Cụ thể, khách hàng cá nhân mua sản phẩm tại dự án The Antonia và ký Hợp đồng mua bán (HĐMB) trực tiếp với chủ đầu tư sẽ được lựa chọn chương trình vay lãi suất 0%/năm của một trong 3 ngân hàng kể trên. Mức lãi suất này áp dụng từ lần giải ngân đầu tiên đến thời điểm nhận bàn giao nhà, tối đa 28 tháng.

Mức cho vay tối đa lên đến 80% giá trị HĐMB (đối với ngân hàng Taipei Fubon); 70% giá trị HĐMB (đối với Vietinbank) và 70% giá trị tài sản đảm bảo khoản vay (đối với Vietcombank). Thời hạn vay tối đa 20 năm.

Lực cầu được tiếp sức

Sau thời gian sụt giảm sâu do nhiều tác động như: siết tín dụng bất động sản, thắt chặt cấp phép dự án mới, đại dịch Covid-19… thị trường bất động sản quý 3 vừa rồi bắt đầu có những dấu hiệu phục hồi tích cực. Báo cáo từ các đơn vị nghiên cứu thị trường đều cho thấy nguồn cung, tỉ lệ hấp thụ trong quý 3 cao hơn nhiều lần so với 2 quý trước.

Nhằm cung cấp thông tin một cách trực quan, sinh động nhất cho khách hàng, từ tháng 6 đến nay, Phú Mỹ Hưng liên tục tổ chức các sự kiện với nhiều quy mô khác nhau để khách hàng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết.
Trong đó, nổi bật là sự kiện Nam Viên – Địa danh sanh nhân kiệt phần 2 vừa được tổ chức vào cuối tháng 10 vừa qua. Trước đó, phần 1 của sự kiện cũng đã thu hút gần 700 khách hàng.

Các chuyên gia cũng nhận định, việc kiểm soát dịch tốt, kinh tế trong nước hồi phục, tăng trưởng dương… sẽ là nền tảng để thị trường bất động sản ấm hơn thời gian tới, trong đó lực cầu đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, đại dịch đã khiến khách hàng trở nên thận trọng hơn trước khi quyết định “xuống tiền”.

Vì vậy, có thể nói, việc Phú Mỹ Hưng liên kết với các ngân hàng lớn để cung cấp gói vay ưu đãi cho khách hàng là một động thái tiếp sức lực cầu, thúc đẩy thị trường phát triển, nhất là trong mùa cao điểm kinh doanh cuối năm.

Ngân hàng cũng “nhìn mặt người bán” để cho vay

Đáng chú ý, theo chủ trương siết chặt cho vay lĩnh vực bất động sản của Ngân hàng Nhà nước, gần đây, các ngân hàng chọn lọc khá kỹ, ưu tiên dự án từ chủ đầu tư uy tín, chú trọng phân khúc khách hàng có nhu cầu ở thực để liên kết cho vay. Điều này đảm bảo lợi ích cho cả 3 bên: ngân hàng, khách hàng, chủ đầu tư.

Sự tham gia của 3 ngân hàng lớn: Vietcombank, Vietinbank, Taipei Fubon không chỉ giải quyết bài toán tài chính cho người mua The Antonia mà còn là minh chứng xác thực nhất cho tính pháp lý dự án, uy tín, tiềm lực chủ đầu tư.

Ngoài dự án The Antonia, hiện nay Phú Mỹ Hưng cũng đang kinh doanh các sản phẩm thuộc The Peak – Midtown, The Ascentia mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Với nhóm nhu cầu nhà ở ngay, chủ đầu tư này cũng có Happy Valley Premier hay một vài căn Hưng Phúc Premier vừa mới được bàn giao nhà.

Đặc biệt, khách mua The Antonia còn được tham gia chương trình “Trao tri ân – Đậm gắn kết” với một trong hai lựa chọn: miễn phí quản lý trong 02 năm đầu hoặc chiết khấu 1% giá trị sản phẩm (không bao gồm tiền sử dụng đất) khi ký HĐMB trong năm 2020 này.

Thông tin chi tiết tại: https://phumyhung.vn/the-antonia/tai-chinh/

Để khách hàng có nhiều thuận lợi khi tìm hiểu thông tin dự án cũng như các chương trình vay từ ngân hàng, dự kiến trung tuần tháng 11 này, Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức sự kiện với quy mô chỉ dành cho 100 nhóm khách.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Share this post

  Tin liên quan

  Coastal Farmhouse Style – “hương vị biển cả” tại The Antonia

  Không cần phải đi thật xa đến bên bờ biển Đại Tây Dương để ngắm vẻ đẹp của biển cả mà đôi khi chỉ cần …

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì hot

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì “hot”

  Sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức ngay tại dự án The Antonia thu hút gần 500 khách hàng đến trải nghiệm …

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antoni

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia, Phú Mỹ Hưng ghi nhận loạt giao dịch thành công Tiếp nối …

  Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

  HN: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Email: phumyhung@phumyhung.vn

  Điện thoại
  Mạng xã hội
      

  Bạn có muốn?

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN