Toàn cảnh dự án The Antonia trước khi bàn giao đến khách hàng

Tọa lạc tại mặt tiền thương phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia đang dần trở thành một biểu tượng kiến trúc mới trên trục đường này, nơi an cư thịnh vượng cho 366 chủ nhân.

hình ảnh thực đầu tiên về chuỗi tiện ích đặc quyền của cư dân The Antonia

Dự án được đánh giá sở hữu nhiều giá trị khó tìm: Có tĩnh trong động, khí vị viên hài hòa nơi thị tứ nhộn nhịp. Tất cả được thể hiện qua hàng chục công viên lớn nhỏ cùng cảnh quan sông nước trong khoảng cách đi bộ từ dự án; chuỗi tiện ích như resort trong nội khu dự án tọa lạc ngay thương phố sầm uất nhất đô thị.

Đặc biệt, do Nam Viên – nơi The Antonia tọa lạc được mệnh danh là “đặc khu văn hóa giáo dục” bởi quy tụ chuỗi trường học trong nước, quốc tế nên cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích này trong khoảng cách đi bộ.

The Antonia gồm hai tòa nhà tách khối giúp công trình tối ưu không gian thoáng và đối lưu không khí.

Theo kiến trúc sư Axel Fabian Korn – người chủ trì thiết kế dự án, việc tách hai khối công trình riêng biệt sẽ tạo được 8 căn hộ góc. Đây cũng là một điều đặc biệt của công trình giúp tối ưu “view” từ mỗi không gian ở, tăng đối lưu không khí đưa gió và ánh sáng tự nhiên vào nhà nhiều hơn. Yếu tố này cũng giúp giảm mức độ sử dụng điện năng, góp phần tiết kiệm chi phí và tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Ngoại quan The Antonia được sử dụng màu sắc đơn giản, hiện đại phù hợp vị trí ngay trục phố thương mại và hài hòa với lợi thế cảnh quan thiên nhiên sẵn có.

Cảnh quan công trình cũng được chăm chút tỉ mỉ, trong đó nước đóng vai trò chủ đạo. Ngay sảnh vào có 2 cảnh quan mang đến cảm giác thư giãn ngay khi chủ nhân trở về nhà. Riêng tầng tiện ích, có đến 70% diện tích dành cho mặt nước với thiết kế tựa resort cao cấp để cư dân có thể trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng tại gia mỗi ngày…

Hiện tại, chủ đầu tư cùng các bên thi công đang bước vào giao đoạn hoàn thành các hạng mục cuối cùng như cây xanh, cảnh quan… để bàn giao đến khách hàng vào cuối quý 2 năm nay.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Share this post

  Tin liên quan

  Coastal Farmhouse Style – “hương vị biển cả” tại The Antonia

  Không cần phải đi thật xa đến bên bờ biển Đại Tây Dương để ngắm vẻ đẹp của biển cả mà đôi khi chỉ cần …

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì hot

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì “hot”

  Sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức ngay tại dự án The Antonia thu hút gần 500 khách hàng đến trải nghiệm …

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antoni

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia, Phú Mỹ Hưng ghi nhận loạt giao dịch thành công Tiếp nối …

  Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

  HN: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Email: phumyhung@phumyhung.vn

  Điện thoại
  Mạng xã hội
      

  Bạn có muốn?

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN