Bộ đôi Urban Rhapsody và Cosmopolitan

‘Từ mẫu ra thực’ – Bộ đôi Urban Rhapsody và Cosmopolitan Chic sắp “trình làng” tại The Antonia

Urban Rhapsody và Cosmopolitan Chic là hai phong cách nội thất do Artsy Expressions thiết kế và từng được giới thiệu đến khách hàng khi ra mắt dự án The Antonia. Đến nay, khi công trình sắp giao nhà, Phú Mỹ Hưng đã quyết định “mang” bộ đôi phong cách này ra dự án với phần đảm nhiệm thi công bởi ADD.

Theo đó, trong tháng 5 này, những khách nào đã từng tham quan, yêu thích phong cách mang tên Urban Rhapsody hoặc Cosmopolitan Chic sẽ có cơ hội “mục sở thị hiện trường” tại căn hộ B12.03 và A8.07 của The Antonia. Đây cũng là “mẫu mốt” mới nhất của bộ sưu tập nhà mẫu thực Bespoke Collection The Antonia.

Urban Rhapsody – Giản đơn và đa năng

Urban Rhapsody thường đề cập đến tính hiện đại với những ảnh hưởng từ phong cách thiết kế của những năm 1900.

Ý tưởng thiết kế cho căn 2 phòng ngủ không cầu kì; song vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, điểm nhấn không gian và công năng sử dụng.

Màu sắc có xu hướng tập trung vào màu sắc tự nhiên và có các sắc thái của màu nâu, xanh ô liu. Các đồ nội thất và trang trí tập trung vào công năng, loại bỏ các chi tiết không cần thiết. Do vậy, đây sẽ là một gợi ý thú vị cho những ai yêu thích phong cách thiết kế chú trọng công năng sử dụng trong từng không gian chức năng.

Cosmopolitan Chic – Những sắc độ tinh tế

Phong cách Cosmopolitan Chic mang nguồn cảm hứng và xu hướng được chắt lọc, gợi ý từ nhiều thời đại khác nhau. Thiết kế này tập trung vào việc giúp cho không gian có cảm giác rộng mở và thoáng mát hơn.

Việc chọn phong cách Cosmopolitan Chic cho căn hộ A8.07 liên quan mật thiết tới ngoại quan hiện đại của công trình, layout chi tiết trong nhà có nhiều không gian đón ánh sáng gió trời tự nhiên do vậy Cosmopolitan Chic ưu tiên một tổng thể đơn giản, tối đa công năng, đón năng lượng tự nhiên Từ đó, phát huy tối đa không gian chức năng và những lợi điểm layout hiếm có của một mặt bằng căn hộ.

Do nội thất mang phong cách Cosmopolitan Chic hướng đến sự hiện đại nhiều trong việc sử dụng màu sắc, vật liệu sẽ ưu tiên sự thoải mái, tinh tế tạo được cảm giác tươi mới cho chủ nhà. Do vậy, một số vật dụng như kim loại thép không gỉ màu đồng được sử dụng xuyên suốt.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Share this post

  Tin liên quan

  Coastal Farmhouse Style – “hương vị biển cả” tại The Antonia

  Không cần phải đi thật xa đến bên bờ biển Đại Tây Dương để ngắm vẻ đẹp của biển cả mà đôi khi chỉ cần …

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì hot

  The Antonia trước ngày bàn giao có gì “hot”

  Sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức ngay tại dự án The Antonia thu hút gần 500 khách hàng đến trải nghiệm …

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antoni

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia

  Gần 500 khách hàng tham dự sự kiện Wellness Living tại The Antonia, Phú Mỹ Hưng ghi nhận loạt giao dịch thành công Tiếp nối …

  Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng

  HCM: 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q. 7, TP. HCM

  HN: Tầng 8 tòa nhà TNR, 54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  Email: phumyhung@phumyhung.vn

  Điện thoại
  Mạng xã hội
      

  Bạn có muốn?

  NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN