Tháng 10 và những dấu ấn mang tên “Phú Mỹ Hưng”

Tháng 10 được đánh giá mang rất nhiều dấu ấn của những dự án được Phú Mỹ Hưng phát triển trên trục đường thương mại sầm uất Nguyễn Lương Bằng. Nếu giữa tháng hân hoan bàn giao The Symphony – hợp phần thứ 2 của khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown. Thì hôm nay 27/10, lại hào hứng tìm ra chủ nhân của 242 căn hộ The Ascentia.

Thu hút 800 thư đăng ký mua sản phẩm chỉ trong vòng 1 tháng. Hơn 600 khách mời được xét duyệt hồ sơ và tham dự sự kiện. 80% căn hộ được tiêu thụ trong vòng chưa đến 2 tiếng… Như vậy, tính từ đầu năm cho đến nay, tổng số sản phẩm Phú Mỹ Hưng được thị trường hấp thụ đã nâng lên gần 1.200 căn. Lý giải cho sức hút bền bỉ của các dự án bất động sản Phú Mỹ Hưng, nhiều chuyên gia cho rằng đây không chỉ đáp ứng được nhu cầu ở thực của cư dân, mà còn là một kênh “giữ tiền” an toàn và hứa hẹn gia tăng giá trị tốt trong dài hạn. Đặc biệt là uy tín, pháp lý minh bạch cũng như năng lực của chủ đầu tư đã tạo dựng niềm tin nơi khách hàng.

Cũng trong sự kiện hôm nay, Phú Mỹ Hưng đã “hé lộ” dự án mới tiếp theo, hứa hẹn là tâm điểm cho thị trường bất động sản khu Nam “bùng nổ” cuối năm – Biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier với phiên bản cực kì giới hạn chỉ 55 căn cùng “cột mốc” lần đầu tiên một dự án tại Phú Mỹ Hưng được mở bán sau khi đã hoàn thành xây dựng. Ngoài ra, tháng 10 khép lại với một “tin vui” khác: 2 căn hộ mẫu ngay tại Hưng Phúc Premier đã hoàn thiện cơ bản đúng tiêu chí bàn giao. Đây cũng là quy chuẩn để Phú Mỹ Hưng hoàn thiện tất cả 192 căn hộ, nhằm mang lại tổ ấm hạnh phúc – Happy Residence Premier đúng nghĩa cho khách hàng.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những hình ảnh ấn tượng trong tháng qua album sau nhé!

Share on facebook
Share on Facebook
Share on twitter
Share on Twitter
Share on linkedin
Share on Linkdin
Share on pinterest
Share on Pinterest
dial call,phone,connect,accept,receive,pick up,dial,communication cc-by jyx26e