[CafeLand] Phú Mỹ Hưng ra mắt dự án Phu My Hung The Aurora

Phu My Hung Aurora được xây dựng trên lô đất có diện tích hơn 2.300m2, cao 12 tầng với tổng số 95 căn hộ. Đây là dự án căn hộ cao cấp duy nhất của Phú Mỹ Hưng được giới thiệu trong 3 năm trở lại đây.

Ngày 8/3, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu, ra mắt dự án mới mang tên Phu My Hung The Aurora với sự tham dự của gần 400 khách hàng.

Dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, được xây dựng trên lô đất diện tích hơn 2.300m2, cao 12 tầng, có tổng cộng 95 căn hộ và 7 cửa hàng tại khối đế.

Phu My Hung The Aurora thuộc số ít dự án tại Phú Mỹ Hưng được quy hoạch đa dạng kiểu nhà với cơ cấu căn hộ 1&2 phòng ngủ diện tích từ 42-76m2 chiếm 95% toàn dự án; số còn lại là căn hộ 3&4 phòng ngủ diện tích từ 97-144m2.

Dự án đã đảm bảo đầy đủ các điều kiện pháp lý. Dự kiến ngày 24/3 tới đây, chủ đầu tư sẽ tổ chức lễ công bố dự án Phu My Hung The Aurora.

Đại diện chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng cho biết, sau 30 năm xây dựng và phát triển, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang thu hút hơn 65.000 cư dân đến sinh sống, làm việc, học tập. Trong đó, hơn 50% là người nước ngoài đến từ 26 quốc gia, vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Hiện nay, quỹ đất ở tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ còn khoảng 15%. Do đó, chủ đầu tư này xác định, trong thời gian tới sẽ tập trung chủ đạo cho dòng sản phẩm sang và siêu sang.

Chỉ có một bộ phận rất nhỏ quỹ đất này dành cho dự án căn hộ cao cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu an cư tại đô thị Phú Mỹ Hưng của nhiều người dân thành phố và cộng đồng tri thức trẻ.

Nguồn: CafeLand

TƯ VẤN DỰ ÁN

“PHIÊN BẢN” HỮU HẠN & KHAN HIẾM: Chỉ dành cho 95 chủ nhân, hãy để lại thông tin để được tư vấn trực tiếp từ chủ đầu tư.    TIN LIÊN QUAN