TUYỆT PHẨM BIỆT THỰ CẢNH QUAN


Được kiến tạo từ một vùng đất đẹp giữa phồn hoa đô hội, Happy Valley Premier không chỉ là nét vẽ hoàn thiện những cung bậc, thanh âm của một “thung lũng hạnh phúc” mà còn là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng và tinh tế.

Không là một căn hộ thông thường, Happy Valley Premier đích thực là biệt thự cảnh quan sang trọng hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại, vừa được tận hưởng trọn vẹn khí vị điền viên với cảnh quan khoáng đạt, đất trời tinh khiết cùng dòng sông xanh mát quanh năm vắt ngang dải đất dự án tọa lạc.blueprint

Diện tích dự án

4,232.50m

apartment

Mật độ xây dựng

21.08%

far

Hệ số sử dụng đất

2.88

building-1

Tổng số căn hộ

55

TUYỆT PHẨM BIỆT THỰ CẢNH QUANĐược kiến tạo từ một vùng đất đẹp giữa phồn hoa đô hội, Happy Valley Premier không chỉ là nét vẽ hoàn thiện những cung bậc, thanh âm của một “thung lũng hạnh phúc” mà còn là biểu tượng cho phong cách sống thời thượng và tinh tế.

Không là một căn hộ thông thường, Happy Valley Premier đích thực là biệt thự cảnh quan sang trọng hài hòa giữa không gian đô thị hiện đại, vừa được tận hưởng trọn vẹn khí vị điền viên với cảnh quan khoáng đạt, đất trời tinh khiết cùng dòng sông xanh mát quanh năm vắt ngang dải đất dự án tọa lạc.


 
Hai năm để kiến tạo và hoàn thiện một công trình xứng tầm với những chủ nhân danh giá,
Happy Valley Premier chính là dự án đầu tiên Phú Mỹ Hưng công bố sau khi đã xây dựng xong. Mỗi một tuyệt phẩm biệt thự cảnh quan đều đã sẵn sàng “chìa khóa trao tay”, đón chào cư dân trải nghiệm cuộc sống toàn mỹ nhất.
 
 
NÉT VẼ TÀI HOA
HOÀN THIỆN THUNG LŨNG HẠNH PHÚC

“Sánh đôi” dòng sản phẩm độc tôn chính là một vị trí độc nhất, Happy Valley Premier là một miền đất xanh mát, sở hữu không gian sống sinh thái trong khu Văn hóa giải trí thuộc khu đô thị kiểu mẫu Phú Mỹ Hưng, ngay cạnh bên dòng sông cảnh quan thơ mộng và công viên Wonderland yên bình.

Riêng tư nhưng không kém phần tiện nghi khi cả chuỗi tiện ích, dịch vụ đô thị được mở ra chỉ trong bán kính đi bộ, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc – giải trí – trải nghiệm của chủ nhân.

 

 
RESORT GIỮA PHỐ

Giữa âm nhịp của phố thị phồn hoa, giữa những tiện nghi sang trọng của cuộc sống, Happy Valley Premier tựa như vùng đất của những chuyến nghỉ dưỡng bất tận.

 

KHÔNG GIAN SỐNG
THOÁNG ĐÃNG VÀ SANG TRỌNG

Không gì thú vị bằng những trải nghiệm đáng giá từ đặc quyền của một không gian sống thoáng đãng và sang trọng giữa tầng không.


NHÀ MẪU THẬT


TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG
TẠI BIỆT THỰ CẢNH QUAN

Không dành cho số đông, số lượng hữu hạn chỉ 55 căn, toàn bộ công trình 100% là biệt thự cảnh quan 2 tầng.

LIÊN HỆ
HỒ CHÍ MINH
Sàn giao dịch bất động sản Phú Mỹ Hưng
801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
HÀ NỘI
Tầng 8 tòa nhà TNR,
54 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
    
 
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

    Tiếng Việt
    ✉ 028 5411 8888
    ✉ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN