Tổng quan Vị trí Tiện ích Mặt bằng Kiểu căn hộ Tin tức Tài chính Tiến độ


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN NGƯỜI DÙNG


Website này được Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng quản lý. Khi bạn truy cập vào website này, IP cùng với tên miền sẽ tự động được lưu lại. Trang web này cũng sử dụng các công cụ kiểm tra như “cookie” để lưu trữ dữ liệu mà sever của website gửi đến trình duyệt của bạn khi bạn truy cập vào trang web. Chúng tôi cũng kết hợp với những thông tin khác bạn cung cấp thông qua những email bạn gửi cho chúng tôi, các thông tin bạn điền khi đăng ký, ý kiến phản hồi, yêu cầu hỗ trợ…

Mục đích thu thập thông tin của người dùng:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm Phú Mỹ Hưng

  • Giải đáp thắc mắc khách hàng

  • Thực hiện các cuộc khảo sát khách hàng

  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Phú Mỹ Hưng

  • Thông báo về các phiên bản cập nhật trên website của chúng tôi

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin của bạn sẽ được sử dụng để mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức và dùng các biện pháp thích hợp để các thông tin này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, chúng tôi không thể đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp việc truy cập trái phép đó nằm ngoài kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất cứ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại phát sinh hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

Website này có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng được toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa đó. Vì vậy bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Thông tin liên hệ

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện sử dụng của Phú Mỹ Hưng