Đến “Morning tea”, thưởng thức những giai điêu cực “Chill” với chiếc đàn piano trong suốt

Đến với sự kiện MORNING TEA vào ngày 13/7/2024 này, khách tham dự không chỉ được thưởng trà trong một không gian sang trọng, hòa mình vào thiên nhiên trong lành ngay khu Hồ Bán Nguyệt; mà còn được thưởng thức những giai điệu du dương từ chiếc đàn trong suốt Plexibel Crystal Grand Piano do Impressivo mang đến cho khách tham dự.

Dưới bàn tay chế tác thủ công điêu luyện của những bậc thầy làm đàn, Plexibel Grand Piano được ra đời bởi sự kết hợp của các loại vật liệu trong suốt với độ bền cao và các vật liệu khác của piano truyền thống. Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên cảm giác thích thú cho người thưởng thức bởi có thể thấy được tất cả những gì bên trong cây đàn khi nghệ sĩ biểu diễn. Đặc biệt hơn nữa, tất cả dòng piano của Plexibel đều được tích hợp hệ thống tự động chơi piano tiên tiến nhất thế giới PianoDisc Prodigy Gen II. Thư viện nhạc của PianoDisc đã được công nhận là lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới, chứa hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại từ Jazz đến Rock, Country đến Mozart, Bach đến Rachmaninoff. Tại Việt Nam, dữ liệu nhạc của PianoDisc còn được Impressivo Studios cung cấp các bản thu nhạc Việt Nam chất lượng cho khách hàng.

Sau những giai điệu âm nhạc du dương của một buổi sáng trong trẻo tại Chloe – Hồ Bán Nguyệt, hành trình thú vị tiếp theo dành cho khách tham dự của “Morning Tea” là thưởng lãm bộ sưu tập nhà mẫu Bespoke Collection với series Sky Villa – biệt thự trên cao mới nhất tại Phu My Hung The Horizon. 

Đặt lịch hẹn cùng “Morning Tea” vào sáng thứ Bảy, ngày 13/07 để khám phá “Chân trời mới – Phu My Hung The Horizon” ngay trái tim Hồ Bán Nguyệt.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn, tiếp thị viên của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, hoặc gọi Hotline (028) 5411 8888.

SỐ LƯỢNG CỰC KỲ HỮU HẠN​

Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp

    Liên quan