Neoclassic Luxury – G.1 Type

Ngôi nhà mang trong mình vẻ đẹp nghệ thuật cổ điển vintage, pha nét hiện đại, tươi mới lấy ý tưởng từ những bộ phim Hollywood thập niên 90 được “gọi tên” Neoclassic Luxury đã xuất hiện tại Phu My Hung The Horizon.

Phong cách thiết kế nội thất Neoclassic Luxury ra đời từ nền tảng nghệ thuật Hy Lạp và La Mã cổ đại. Trong thời kỳ này, các bậc thầy nghệ thuật tạo dựng đã sáng tạo ra những công trình xa hoa lộng lẫy với các chi tiết, đường nét được thiết kế đúng quy luật, điểm nhấn mạnh mẽ vào tính trật tự, đồng thời mang nét tương đồng của kiến trúc cổ điển vượt thời gian. Với vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và quý phái, phong cách nội thất Neoclassic Luxury là một trong những cách bố trí không gian được giới thượng lưu yêu thích nhất.

Mang phong cách này vào Sky villa – kiểu nhà G.1 (G.1 Type) của Phu My Hung The Horizon, Indigo đã chắt lọc và kết hợp chất cổ điển với hiện đại, nét cầu kì với vẻ đẹp quyền lực bí ẩn tạo nên một Sky villa Phu My Hung The Horizon không lẫn vào đâu được.

Theo đó, tất cả những chi tiết về ánh sáng, chất liệu, màu sắc hình dáng nội thất… đều được tính toán kỹ lưỡng không chỉ về mức độ thẩm mỹ, tinh xảo mà còn chú trọng yếu tố an toàn, bảo vệ sức khỏe và công năng sử dụng. Ngay cả những phá cách tạo chất riêng cho Sky villa – kiểu nhà G.1 (G.1 Type) Phu My Hung The Horizon cũng không nằm ngoài tiêu chí này.

“Không gian sống không chỉ để sống mà còn là bản vẽ nghệ thuật để tận hưởng mỗi ngày”, đội ngũ kiến trúc sư Indigo cho biết mục tiêu của phong cách thiết kế nội thất Sky villa – kiểu nhà G.1 (G.1 Type) tại Phu My Hung The Horizon.

Có lẽ, hơn cả một căn nhà, hơn cả một không gian thưởng lãm nghệ thuật, Sky villa – kiểu nhà G.1 (G.1 Type) Phu My Hung The Horizon còn thể hiện hoàn hảo chất riêng khó có thể nhầm lẫn của chủ nhân sở hữu.

SỐ LƯỢNG CỰC KỲ HỮU HẠN​

Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp

    Liên quan