Modern Classic – N.1 Type

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp nên thơ của Hồ Bán Nguyệt, sự tinh tế hiện đại của Cầu Ánh Sao, KDesign khéo léo mang nguồn cảm hứng ấy vào trong Sky villa – kiểu nhà N.1 (N.1 Type) Phu My Hung The Horizon thông qua phong cách thiết kế Modern Classic, nhằm tạo nên một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Sky villa – kiểu nhà N.1 (N.1 Type) do KDesign phối hợp cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ 3 phòng ngủ, với mỗi không gian trong căn hộ là một “câu chuyện” riêng, song vẫn luôn có sợi dây gắn kết với nhau bởi những đường line inox ánh kim và vân đá marble.

Phòng khách thông thoáng và tạo được ấn tượng cho bất kỳ ai ngay khi bước vào căn hộ nhờ vào việc kết hợp hài hòa của gương ốp trần cùng những viên pha lê từ đèn treo.

Những đường phào chỉ vừa được tinh giản các chi tiết cầu kỳ, vừa giữ được đặc trưng của phong cách Tân cổ điển, vừa mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng.

Nhằm đảm bảo sự cân bằng về nguyên tắc phong thủy trong không gian tổng thể, KDesign đã thay đổi vị trí cửa phòng ngủ để đem đến sự hài hòa và mang lại vượng khí cho gia chủ. Đây là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và yếu tố truyền thống, tạo nên một không gian sống lý tưởng.

Tại Sky villa – kiểu nhà N.1 (N.1 Type) Phu My Hung The Horizon, kiến trúc sư đã sử dụng gam màu trắng thanh lịch làm chủ đạo, kết hợp cùng vật liệu ánh kim tạo nên vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho căn nhà.

Căn hộ mang phong cách Modern Classic tại Sky villa – kiểu nhà N.1 (N.1 Type) không chỉ là một không gian sống mà là hành trình vượt thời gian và trường tồn những yếu tố văn hóa phương Tây đầu thế kỷ XX, nơi mà tinh hoa của vẻ đẹp cổ điển và hiện đại được hòa quyện để tại nên một phong cách thiết kế ấn tượng, tinh tế.

SỐ LƯỢNG CỰC KỲ HỮU HẠN​

Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp

    Liên quan