Hưng Phúc Premier

TỔNG QUAN

Dự án bàn giao Tháng 8/2020

Hưng Phúc Premier Là dự án có tầm nhìn hướng sông cuối cùng tại khu Nam Viên – tiểu khu có mật độ cây xanh cao nhất tại Phú Mỹ Hưng – Hưng Phúc Premier thừa hưởng một lợi thế lớn về không gian sống. Theo số liệu của chủ đầu tư, hiện nay tỷ lệ cây xanh bình quân tại khu đô thị này đạt 8,9 m2 mỗi người. Tỷ lệ này còn cao hơn nhiều ở khu Nam Viên – nơi được ưu ái gọi là ốc đảo xanh hay resort trong Phú Mỹ Hưng.

VỊ TRÍ

Toạ lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên, với định vị cao cấp hơn Hưng Phúc mà Phú Mỹ Hưng đã phát triển thành công trước đó.

Cách Hưng Phúc Premier 700m theo hướng Đông Bắc là tổ hợp công viên rộng hơn 4,5 ha. Ngược lại theo hướng Tây Nam khoảng 200m cũng là công viên đô thị với diện tích gần 10.000m2.

Hàng loạt trường học như trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Bắc và Lê Văn Tám đều nằm ngay trên trục đường Tân Phú – gần Hưng Phúc Premier và cách đó vài chục mét là hệ thống trường quốc tế Canada, mầm non Bông Hoa Nhỏ.

TIỆN ÍCH

Tiện ích độc đáo
Dự án hướng đến việc xây dựng không gian thông thoáng và liền lạc với nhiều chức năng để cư dân có thể cùng lúc tận hưởng nhiều tiện ích.

Theo đó, khu vui chơi trẻ em và khu BBQ có thiết kế bán mở hướng ra hồ bơi. Thiết kế này giúp cư dân có thể sử dụng các dịch vụ ở nhiều điều kiện thời tiết khác nhau và phù hợp với hoạt động giải trí của cả gia đình. Ví dụ, cha mẹ có thể vừa ngồi thư giãn, đọc sách vừa có thể quan sát con trẻ vui chơi ở khu vực hồ bơi.

Điểm nhấn nổi bật trong hệ thống tiện ích của Hưng Phúc Premier là hồ bơi xuyên sáng lộ thiên – hồ bơi có vách trong suốt. Đây là kiến trúc đã được ứng dụng ở một vài công trình như khách sạn, resort… Tuy nhiên, với công trình nhà ở, thì đây là dự án đầu tiên xuất hiện cấu trúc thiết kế hồ bơi như vậy tại Việt Nam.