The Antonia

TỔNG QUAN

The Antonia Phú Mỹ Hưng là sản phẩm căn hộ cao cấp thuộc thế hệ thứ tư (High-end Project) do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư mang đến một chuẩn mực sống hiện đại và đẳng cấp hàng đầu tại thị trường nhà ở phía Nam TP.HCM sau thành công của hai dự án danh giá Phú Mỹ Hưng Midtown và The Ascentia.

The Antonia là dự án căn hộ cao cấp là mảnh ghép không thể thiếu để hoàn thiện bức tranh hiện đại, năng động và nhộn nhịp của trục đường doanh thường sầm uất bậc nhất khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Mỗi dự án phát triển dọc theo trục đường Nguyễn Lương Bằng đều là một hợp phần tạo điểm nhấn ấn tượng cho đại lộ huyết mạch mang phong cách kiến trúc đầy nghệ thuật. Không ngoại lệ The Antonia là một trong những dự án như thế.

Tên dự án:

The Antonia

Chủ đầu tư:

Phú Mỹ Hưng

Vị trí:

Đường Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Loại hình:

Căn hộ

Số lượng căn hộ:

366

Diện tích khu đất:

5,880m2

Diện tích căn hộ:

76.40 - 273.73m2

Số block:

2

VỊ TRÍ

Tọa lạc ngay mặt tiền phố doanh thương tài chính Nguyễn Lương Bằng, nơi được định danh là trục CBD (Central Business District) mở rộng, là “tọa độ vàng” của các dự án bất động sản cao cấp, The Antonia thừa hưởng vị trí kết nối giao thương và lưu thông đắc địa bậc nhất khu Nam.

Đặc biệt hơn cả, The Antonia dẫn lối đến một không gian sống trong lành giữa miền thiên nhiên xanh mát ngay tâm điểm “bán đảo xanh” Nam Viên và kết nối hoàn hảo các tiện ích xung quanh chỉ trong bán kính vài trăm mét.

TIỆN ÍCH

Là một trong những dự án mở đầu cho phân khúc căn hộ cao cấp của Phú Mỹ Hưng, The Antonia không chỉ được quy hoạch kiến trúc đậm chất Châu Âu hiện đại; hơn hết, đó là một không gian sống nghỉ dưỡng “Staycation” và tái tạo năng lượng “Recreation” tại gia, hướng tới nhu cầu sống sang, sống khỏe “Wellness living” đang được giới cộng đồng tinh hoa lựa chọn.

Đón chủ nhân ngay những bước chân đầu tiên khi trở về The Antonia, là hệ đại sảnh, sảnh thang máy sang trọng tựa khu khách sạn hạng sang nhưng vẫn đảm bảo cảm giác ấm áp của một nơi ở riêng biệt, dành cho chủ nhân.