The Ascentia

TỔNG QUAN

Nơi kiến tạo không gian sống hoàn hảo từ vị trí, thiết kế, tiện ích,…Nơi định hình phong cách sống thời thượng và năng động. Nơi khởi nguồn cho bao hành trình chinh phục thành công và viên mãn

Hơn cả ngôi nhà an cư, THE ASCENTIA chính là sự tôn vinh những giá trị duy nhất, là lời khẳng định vị thế của cộng đồng doanh nhân trẻ thành đạt.

Tên dự án:

The Ascentia

Chủ đầu tư:

Phú Mỹ Hưng

Vị trí:

Đường Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Loại hình:

căn hộ

Số lượng căn hộ:

242

Diện tích khu đất:

4,680m2

Diện tích căn hộ:

45.33 - 224.73m2

Mật độ xây dựng:

72.06%

VỊ TRÍ

Tọa lạc nơi “bán đảo xanh” Nam Viên, nằm ngay mặt tiền trục đường Nguyễn Lương Bằng sầm uất, kết nối trực tiếp với biệt thự Lâu đài Chateau & khu phức hợp Midtown, THE ASCENTIA sẽ là nơi nâng tầm vị thế cho chủ nhân – những doanh nhân trẻ, năng động, sáng tạo và thành đạt.

TIỆN ÍCH

TIỆN ÍCH “RESORT TẠI GIA”

Bước chân lên tầng 3, cư dân sẽ được trải nghiệm chuỗi tiện ích như khu nghỉ dưỡng. Trong đó, hồ bơi ngoài trời dài gần 30m đặt ở vị trí trung tâm, quay ra trục đường Nguyễn Lương Bằng. Bên cạnh hồ bơi người lớn là hồ bơi trẻ em để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau thư giãn.

Các không gian chức năng khác như phòng sauna nam và nữ, phòng yoga, phòng trẻ em, phòng cộng đồng… được bố trí lân cận hồ bơi, tiện cho việc trải nghiệm dịch vụ của cư dân.

Tầng trên cùng tòa nhà được khai thác làm vườn trên mái với 3 khu khác nhau: một khu vực có thể dạo bộ, thư giãn; phía bên phải có khu vực cho các hoạt động nhẹ nhàng như yoga; phía bên trái là một sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em.