Giá trị phong thủy dành cho chủ nhân dự án Phu My Hung The Horizon


Không chỉ được biết đến là khu đô thị hiện đại phát triển theo quy hoạch tiêu chuẩn Mỹ, Phú Mỹ Hưng còn được đánh giá là sở hữu lợi thế hiếm có về vị trí, địa thế và phong thủy giúp người mua hưởng lợi từ giá trị hữu hình lẫn vô hình.

Chia sẻ ngay tại sự kiện “Nhân Khí Sanh Phú Quý” được Phú Mỹ Hưng tổ chức vào trung tuần tháng 2 vừa qua, Cô Nguyễn Thị Triệu – cư dân Phú Mỹ Hưng cho rằng phong thủy ngôi nhà tốt là một trong những yếu tố đem đến tài lộc, thịnh vượng và nhiều giá trị khác cho người mua.

Còn với góc nhìn của chuyên gia phong thủy S.C. Wong – thành viên trung tâm phong thủy Singapore (Singapore Feng Shui Centre), các sản phẩm nhà ở, tiện ích và cảnh quan được bố trí, sắp đặt một cách có chủ đích hài hòa với địa thế thiên nhiên sẵn đã tối ưu giá trị phong thủy của toàn đô thị.

Phu My Hung The Horizon sở hữu địa thế đắc lợi ngay lõi trái tim đô thị – khu Hồ Bán Nguyệt hài hòa quy hoạch kết tụ những giá trị phong thủy vô cùng hiếm gặp, vì lẽ đó mà dự án được đánh giá là một không gian sống hội tụ nhiều giá trị thương mại và tinh thần mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.

TIN TỨC KHÁC