Neoclassic Luxury Style dấu ấn cuốn hút, thanh lịch của thập niên 90 tại Phu My Hung The Horizon


Ngôi nhà mang trong mình vẻ đẹp nghệ thuật cổ điển vintage, pha nét hiện đại, tươi mới lấy ý tưởng từ những bộ phim Hollywood thập niên 90 được “gọi tên” Neoclassic Luxury đã xuất hiện tại Phu My Hung The Horizon.

Phong cách thiết kế nội thất Neoclassic Luxury ra đời từ nền tảng nghệ thuật Hy Lạp và La Mã cổ đại. Trong thời kỳ này, các bậc thầy nghệ thuật tạo dựng đã sáng tạo ra những công trình xa hoa lộng lẫy với các chi tiết, đường nét được thiết kế đúng quy luật, điểm nhấn mạnh mẽ vào tính trật tự, đồng thời mang nét tương đồng của kiến trúc cổ điển vượt thời gian. Với vẻ đẹp xa hoa, sang trọng và quý phái, phong cách nội thất Neoclassic Luxury là một trong những cách bố trí không gian được giới thượng lưu yêu thích nhất.

Mang phong cách này vào Sky villa A6.02 của Phu My Hung The Horizon, Indigo đã chắt lọc và kết hợp chất cổ điển với hiện đại, nét cầu kì với vẻ đẹp quyền lực bí ẩn tạo nên một Sky villa Phu My Hung The Horizon không lẫn vào đâu được tại “địa chỉ” A6.02.

“Không gian sống không chỉ để sống mà còn là bản vẽ nghệ thuật để tận hưởng mỗi ngày”, đội ngũ kiến trúc sư Indigo cho biết mục tiêu của phong cách thiết kế nội thất Sky villa A6.02 Phu My Hung The Horizon.

“Không gian sống không chỉ để sống mà còn là bản vẽ nghệ thuật để tận hưởng mỗi ngày”, đội ngũ kiến trúc sư Indigo cho biết mục tiêu của phong cách thiết kế nội thất Sky villa A6.02 Phu My Hung The Horizon.

Theo đó, tất cả những chi tiết về ánh sáng, chất liệu, màu sắc hình dáng nội thất… đều được tính toán kỹ lưỡng không chỉ về mức độ thẩm mỹ, tinh xảo mà còn chú trọng yếu tố an toàn, bảo vệ sức khỏe và công năng sử dụng. Ngay cả những phá cách tạo chất riêng cho Sky villa A6.02 Phu My Hung The Horizon cũng không nằm ngoài tiêu chí này.

Như tại phòng khách, điểm nhấn chính là vách tivi veneer sơn đánh bóng, đối xứng là bức đá vân như một bức tranh nghệ thuật trung cổ. Đặc biệt, tại đây, Indigo đã thay thế trần thạch cao như thường thấy bằng hệ kính thủy lực.

“Kính thủy lực là loại kính chuyên dụng, có tính chịu lực cao gấp 4 đến 5 lần so với các loại kính thông thường. Điểm đặc biệt của loại kính này là độ bền, độ chịu nhiệt cao nên góp phần đảm bảo an toàn cho người dùng. Bên cạnh đó, kính thủy lực còn được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ; do đó, việc sử dụng kính thủy lực cho trần vừa giúp không gian trở nên rộng mở, vừa tạo sự độc đáo, lạ mắt cho phòng khách tương tự duplex penthouse”, đại diện Indigo cho biết.

Hay toàn bộ hệ đèn của ngôi nhà được sử dụng ánh sáng vàng có màu sắc trên thang nhiệt độ màu cao nhất – AS3000K và đi cùng vật liệu cao cấp tạo với tone trầm ấm, sắc đỏ thẫm huyền bí mang đến vẻ sang trọng, hào nhoáng nhưng không kém phần thanh lịch và ấm cúng.

Có lẽ, hơn cả một căn nhà, hơn cả một không gian thưởng lãm nghệ thuật, Sky villa A6.02 Phu My Hung The Horizon còn thể hiện hoàn hảo chất riêng khó có thể nhầm lẫn của chủ nhân sở hữu.

TÌM HIỂU DỰ ÁN TẠI ĐÂY

TIN TỨC KHÁC