Phú Mỹ Hưng tiếp tục bàn giao nhà đúng tiến độ

Phú Mỹ Hưng tiếp tục bàn giao nhà đúng tiến độ


Tuần qua, Phú Mỹ Hưng đã tiến hành bàn giao căn hộ The Antonia đợt đầu tiên, nhiều chủ nhân đã đến nhận nhà mới đúng vào Ngày gia đình Việt Nam. Đợt bàn giao tiếp theo cũng sẽ diễn ra vào tháng 7 này.

The Antonia là dự án căn hộ thứ 53 tại Phú Mỹ Hưng được đưa vào sử dụng và là dự án đầu tiên “về đích” trong năm 2023. Tọa lạc ngay trục đường thương mại tài chính Nguyễn Lương Bằng, The Antonia nhanh chóng được chú ý sau khi ra mắt cách đây 3 năm. Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư nước ngoài đến từ Đức, Malaysia, Italia… và sử dụng nhiều loại vật liệu, trang thiết bị nhập.

Việc bàn giao The Antonia theo đúng cam kết với người mua là cách thiết thực thể hiện năng lực triển khai dự án, uy tín chủ đầu tư 30 năm chưa từng trễ hạn công trình.

Tại buổi giao nhà ngoài thủ tục nhận bàn giao nhà thông thường, các chủ nhân của The Antonia còn được hướng dẫn thủ tục đăng ký điện, nước, viễn thông, truyền hình, trang trí nội thất… Và đặc biệt, khách hàng cũng được hướng dẫn để tiến hành nộp hồ sơ xin cấp sổ hồng để chủ đầu tư chuyển trình đến các cơ quan chức năng.

Nửa cuối năm 2023, Phú Mỹ Hưng sẽ tiếp tục bám sát mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như đảm bảo kế hoạch xây dựng và bàn giao hai công trình tiếp theo là Cardinal Court và Phu My Hung The Horizon đúng tiến độ vào cuối quý 4 năm nay.

Nguồn: Thanh Niên

TIN TỨC KHÁC