Người gieo hạt giống | Podcast #12

Người gieo hạt giống | Podcast #12


Phú Mỹ Hưng
Phú Mỹ Hưng
Người gieo hạt giống | Podcast #12
/

“Người gieo hạt giống” là những câu chuyện được ông Phan Chánh Dưỡng – Nguyên TGĐ Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận – Phó TGĐ Công ty Liên doanh Tân Thuận kể lại về quá trình từ lúc gặp gỡ, tiếp xúc buổi ban đầu với ông Lawrence S. Ting cho đến những ấn tượng khi làm việc cùng nhau và cảm xúc cho đến lần gặp mặt cuối cùng.

Là thành viên của “Nhóm Thứ Sáu” vang danh một thời, ông Phan Chánh Dưỡng vốn được biết đến là một trong những nhân tố quan trọng, là “nhân chứng sống động” cho hành trình biến khu đầm lầy vươn lên thành khu đô thị kiểu mẫu quốc tế. Hiện nay, ông vẫn miệt mài làm việc, và cống hiến cho sự nghiệp “ươm mầm tri thức, gieo hạt tương lai” với vai trò giảng dạy, cố vấn tại đại học Fulbright và tiếp tục tham gia điều hành Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting)

“Người gieo hạt giống” là câu chuyện thứ 4 thuộc tập sách “Xin Nhận Nơi Này Làm Quê Hương”. Chuyên mục Podcast “Phú Mỹ Hưng ngắm lâu cảm sâu” xin gửi đến quý thính giả lược trích bài viết này.

“Xin Nhận Nơi Này Làm Quê Hương” là quyển sách ghi lại những câu chuyện về Cố Chủ tịch Hội đồng Quản trị – ông Lawrence S.Ting qua hồi ký của người thân, cộng sự, chuyên gia, các nhà lãnh đạo đã từng tiếp xúc và làm việc với ông.

Cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên vào năm 2005 và tái bản lần hai vào năm 2015.

TIN TỨC KHÁC