The Antonia Có đáp Ứng Được Sự Hài Lòng Của Khách Hàng?


Sở hữu ưu thế từ thiên nhiên cảnh quan khu Nam Viên, The Antonia được xây dựng với “nhiệm vụ” tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng tại gia, mang đến cho cư dân giá trị của không gian sống theo khuynh hướng gần gũi với thiên nhiên. Từ vật liệu, màu sắc, cách thiết kế bố trí không gian được thực hiện theo phong cách tinh tế, sang trọng nhưng vẫn mang đến sự thư giãn, tái tạo năng lượng cho 366 vị chủ nhân dự án.

Trải nghiệm thực tế của khách hàng khi đến tham quan The Antonia sẽ là câu trả lời cho chất lượng sản phẩm mà Phú Mỹ Hưng đã cam kết.

“Hiện đại, sang trọng như các resort 5 sao ngay khi bước vào sảnh”, hay “chỉn chu, tinh tế trong từng không gian căn hộ…” là những cảm nhận mà chị Tăng Bảo Như đã chia sẻ sau khi tham quan The Antonia.

The Antonia Có đáp Ứng Được Sự Hài Lòng Của Khách Hàng

Hiện nay dự án đang đi vào thực hiện các hạng mục cuối cùng để đảm bảo “về đích” đúng hẹn vào quý 2 năm nay. Song song đó, chủ đầu tư vẫn đang mở cửa đón tiếp cư dân, khách hàng đến tham quan thực tế dự án.

Đặc biệt, sắp tới đây sự kiện Wellness Living được Phú Mỹ Hưng tổ chức ngay tại The Antonia sẽ mang đến trải nghiệm phong cách sống tận hưởng cho quý khách hàng khi được trực tiếp khám phá không gian sống thực tế tại dự án.

phiếu tham quan dự án the antonia

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để khách hàng có thể chọn ngay căn hộ ưng ý đã hoàn thiện nội thất 100%, có thể xách vali vào ở ngay khi công trình được bàn giao hoặc nếu yêu thích sự tự do trong thiết kế nội thất, thì bộ sưu tập những căn hộ mẫu thực này sẽ là những tham khảo lý tưởng.

TIN TỨC KHÁC