AEON chuẩn bị khai trương chi nhánh lớn nhất tại Phú Mỹ Hưng


Thông tin mới nhất từ AEON Việt Nam, ngày 04/04/2024 trung tâm siêu thị AEON sẽ chính thức khai trương tại Crescent Mall  (Tầng B1, Crescent Mall – 101 Đường Tôn Dật Tiên, đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM).

Đây không phải là chi nhánh mới của thương hiệu siêu thị đến từ Nhật Bản này bởi trước đó, AEON sớm đã hiện diện tại Phú Mỹ Hưng thông qua chuỗi siêu thị mang tên Citimart. Tuy nhiên, trung tâm siêu thị AEON tại Crescent Mall là chi nhánh lớn nhất của thương hiệu này tại Phú Mỹ Hưng với tổng diện tích hơn 4.200m2. Theo đó, AEON cho biết hướng đến mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm đa dạng hơn dành cho khách hàng Quận 7 và các khu vực lân cận từ hoạt động vui chơi, mua sắm đến ăn uống… bằng việc cung ứng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cùng nhiều tiện ích thuận tiện, thoải mái cho khách hàng.

Có thể nói, việc thương hiệu siêu thị đến từ Nhật Bản này tiếp tục mở rộng tại Phú Mỹ Hưng không chỉ góp phần gia tăng chất lượng dịch vụ cho cư dân đô thị cũng như người dân khu vực khu Nam thành phố, mà còn cho thấy sức hấp dẫn của thị trường tiêu dùng, dịch vụ tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng đối doanh nghiệp trong và ngoài nước.

TIN TỨC KHÁC