Ấn tượng phong cách Modern Classic do QA CONCEPT thực hiện

Ấn tượng phong cách Modern Classic do QA CONCEPT thực hiện


  • Mẫu layout: Căn hộ The Ascentia – Kiểu B4
  • Diện tích: 77 m2
  • Địa điểm: Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Phong cách: MODERN CLASSIC
  • Thiết kế & thi công: QA CONCEPT

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, tập trung vào bố cục không gian với những hình khối mạnh mẽ cùng với tone màu trầm ấm, độc đáo.

Phần bố cục nội thất tối giản, không cầu kì nhưng lại tinh tế và nổi bật trong từng chi tiết.

Mảng tường ốp vách, bàn ăn sử dụng vật liệu đá tự nhiên sang trọng với bề mặt sang trọng tạo nên các điểm nhấn giúp nổi bật không gian cá tính, vừa mang lại sự hiện đại nhưng không kém phần trẻ trung năng động.

Đem đến cho gia chủ một không gian sống nhẹ nhàng, thoải mái.


QA CONCEPT | CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG KIẾN TRÚC – NỘI THẤT

QACONCEPT là đơn vị đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong các chương trình tri ân khách hàng mua sản phẩm tại nhiều dự án do Phú Mỹ làm chủ đầu tư; trong đó, dự án mới nhất là The Ascentia.

Với chương trình tri ân The Ascentia, QA CONCEPT gửi đến Quý cư dân Phiếu quà tặng đặc biệt với tổng giá trị lên đến 180.000.000đ. Theo đó, từ ngày 14/04/2022 đến ngày 31/05/2022, khi ký hợp đồng thi công nội thất với QA CONCEPT khách hàng sẽ có thể nhận được phiếu quà tặng trị giá 30.000.000đ, 50.000.000đ và 100.000.000đ.

QA CONCEPT là một công ty thiết kế thi công kiến trúc – nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn theo đuổi con đường làm nghề kiến trúc một cách chân chính. Đem đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế thi công tinh gọn và phù hợp nhất với từng yêu cầu khác nhau.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công kiến trúc – nội thất, đội ngũ nhân sự là những kiến trúc sư giỏi nghề, chuyên nghiệp và đã tạo ra những sản phẩm chất lượng trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, QA CONCEPT không đặt nặng việc nhiều trong số lượng mà là chất trong chất lượng.

————————————

☎ Hotline: (+84) 0936 933 566

Email: qaconcept.arch@gmail.com

Website: https://qaconcept.net/

Office: QA working space, 75/1A Đường 17, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, HCM.

Factory: Số 8 – TX31, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM.

TIN TỨC KHÁC