Casa Bella đồng hành cùng Phu My Hung The Aurora


Tối ngày 08/03/2024, tại trung tâm nhà mẫu Phú Mỹ Hưng, chủ đầu tư đã tổ chức lễ ra mắt dự án mới của đơn vị, dự án Phu My Hung The Aurora.

Ghi nhận tại sự kiện, ngoài sự hiện diện của gần 400 khách hàng tiềm năng, quan tâm dự án, còn có sự góp mặt của nhiều “gương mặt” đại diện của loạt đối tác, thương hiệu uy tín hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng; trong đó không thể không nhắc đến Casa Bella – Đơn vị đồng hành cùng sự kiện và cũng là đối tác cung ứng nội thất châu Âu cao cấp cho dự án. Casa Bella cũng là đơn vị đã đồng hành với Phú Mỹ Hưng trong nhiều dự án trước đó.

Bà Ngô Hoài Dung, đi din Casa Bella (th 2, t trái qua) cùng tham gia nghi thc khai trương nhà mu d án Phu My Hung The Aurora

Đôi nét về Casa Bella

Casa Bella được thành lập vào năm 2006 với lĩnh vực hoạt động tập trung ngành công nghiệp sản xuất gạch men và sứ vệ sinh. Đến nay, sau hơn 18 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật và công nghệ, Casa Bella tiếp tục phát triển lớn mạnh hơn với lĩnh vực cung cấp nội thất nhập khẩu châu Âu, mang đến những giải pháp cao cấp, vượt trội, hoàn thiện nội thất toàn nhà (full home concept). Hiện nay, Casa Bella là nhà cung cấp vật liệu phủ (gạch ốp lát nội ngoại thất, sàn gỗ tự nhiên, laminate, engineered wood, mosaic, vetrite,..), thiết bị vệ sinh nhà tắm, nội thất và đèn trang trí của các thương hiệu hàng đầu đến từ Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

Sự am hiểu thấu đáo từng sản phẩm và uy tín đã giúp Casa Bella định vị được thương hiệu, xây dựng được lòng tin với đối tác lẫn khách hàng, trở thành lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong việc nâng tầm đẳng cấp không gian Việt.

Đi din Casa Bella cùng đi din Porcelanosa tham quan nhà mu d án Phu My Hung The Aurora

Casa Bella – Đối tác đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng

Sự góp mặt của đại diện Casa Bella và đại diện Porcelanosa tại Việt Nam trong sự kiện ra mắt dự án Phu My Hung The Aurora đã thể hiện mối liên hệ hợp tác gắn kết lâu dài với chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Tại sự kiện này, Casa Bella cũng đã có gian hàng trưng bày các sản phẩm của thương hiệu nhằm mang đến cho quý khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về sự đa dạng nguồn cung cũng như chất lượng các sản phẩm của nhà cung cấp.

Gian hàng trưng bày các sn phm ca Casa Bella ti s kin ra mt d án Phu My Hung The Aurora

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Casa Bella

Đị chỉ: 102 – 104 – 106 đường B2, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Hotline: 098 913 4449

TIN TỨC KHÁC