Casa Bella – nhà cung cấp nội thất toàn diện


Casa Bella là một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, nội, ngoại thất nhập khẩu châu Âu tại thị trường Việt Nam.

Với nền tảng ban đầu là cung ứng gạch men và sứ vệ sinh, qua gần 20 năm phát triển, Casa Bella không ngừng mở rộng khả năng cung cấp vững chắc nội thất toàn diện (full home concept), tạo ra những không gian sống đẳng cấp và tiện nghi.

Hiện tại, Casa Bella cung cấp tất cả các vật liệu hoàn thiện, trang trí không gian sống; bao gồm sản phẩm gạch ốp lát, mosaic, Vetrite, sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ kỹ thuật cao cấp. Bên cạnh đó, còn có các bộ sưu tập nội, ngoại thất, hệ tủ quần áo, thiết bị vệ sinh và đèn trang trí đa năng.

Đối tác của Casa Bella là những thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, Pháp và Tây Ban Nha. Một số thương hiệu nổi bật có thể kể đến như Porcelanosa, Sicis, Peronda, Iris Ceramica, Giorgio Collection, Ceppi Style, THG Paris,…

Casa Bella cung cấp đa dạng các sản phẩm từ gạch ốp lát đến nội, ngoại thất, thiết bị vệ sinh,…

Ngoài các công trình nhà ở riêng lẻ, biệt thự, dinh thự, penthouse…, Casa Bella còn là nhà cung cấp vật liệu hoàn thiện và nội thất cho các dự án lớn như căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng Midtown, Sila apartment, Tòa nhà Deutsches Haus,… các dự án nghỉ dưỡng hạng sang như khách sạn 6 sao The Reverie Saigon, Hồ Tràm Club House, du thuyền Mekong Cruise, du thuyền Cambodia Cruise,…

Mới đây nhất, Casa Bella đã trở thành đơn vị cung ứng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, chất lượng Tây Ban Nha cho dự án Phú Mỹ Hưng L’Arcade. Ngoài ra, tại sự kiện ra mắt dự án Phú Mỹ Hưng L’Arcade vào ngày 25/5 vừa, Casa Bella cũng đã đồng hành cùng chủ đầu tư trong việc góp phần gia tăng thêm trải nghiệm cho khách tham dự thông qua không gian trưng bày sản phẩm, giúp khách tham dự sự kiện thuận tiện tìm hiểu thêm về một số loại gạch, thiết bị phòng tắm… đến từ các thương hiệu quốc tế do Casa Bella phân phối.

Đại diện Casa Bella tham gia sự kiện ra mắt Phú Mỹ Hưng L’Arcade

Với khả năng cung cấp nội thất toàn diện, Casa Bella sẽ là lựa chọn hàng đầu mang đến những giải pháp hoàn thiện thẩm mỹ, tiện nghi không gian sống cho khách hàng.

Công ty TNHH Casa Bella

Thông tin liên hệ:

●    Địa chỉ: 102 – 104 – 106 đường B2, Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

●    Website: https://www.casabella.vn/

●    Facebook: https://www.facebook.com/casabella.official

●    Instagram: https://www.instagram.com/casabella_vietnam/

●    Hotline: 098 913 4449

●    Email: info@casabella.vn

 

TIN TỨC KHÁC