Casta – đối tác đồng hành kiến tạo tổ ấm tại dự án Phu My Hung The Horizon


Casta hiện là đối tác cùng kiến tạo tổ ấm cho 166 chủ nhân tại dự án Phu My Hung The Horizon, một dự án căn hộ sang trọng của Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng.

Phu My Hung The Horizon là một trong những dự án trọng điểm của Casta trong năm 2022, khi được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tin tưởng lựa chọn trở thành đối tác trong việc triển khai thiết kế thi công lắp đặt nội thất cho 166 căn hộ với các hạng mục gồm: tủ bếp, tủ áo, tủ giày và tủ vanity.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành thiết kế thi công nội thất dự án, Casta sẽ mang đến các giải pháp thi công thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống thông minh, hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp dành cho cư dân dự án.

Là công ty chuyên thiết kế nội thất và thi công các dự án căn hộ, chung cư, biệt thự – nhà phố tại Việt Nam, Casta đã nhận được rất nhiều sự tin yêu từ phía đối tác và đang hợp tác chiến lược với nhiều tập đoàn bất động sản lớn.

“Chúng tôi hiểu và thành thạo các giải pháp thiết kế cũng như xử lý các vấn đề thi công thực tế tại công trình. Mang đến cho đối tác sự yên tâm với những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, Casta luôn tự hào là điểm đến tin cậy cho không gian nội thất gia đình Việt.”, đại diện Casta chia sẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc hỗ trợ tư vấn phương án thiết kế thi công phù hợp nhất, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963 76 2222

Showroom Casta tại Hà Nội

  • Địa chỉ: SB01-222 KĐT Gia Lâm, Vinhomes Ocean Park, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội – SĐT: 024 3537 3566

Showroom Casta tại TP. HCM

  • Địa chỉ 1: 137 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận – SĐT: 028 3847 8608

TIN TỨC KHÁC