Crescent Mall – Đẳng cấp trung tâm thương mại quốc tế

Crescent Mall – Đẳng cấp trung tâm thương mại quốc tế


Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hong Kong, Singapore và các nước khác trong khu vực Châu Á.

Tiêu chí của Savills Vietnam và Phú Mỹ Hưng là tạo ra một địa điểm lí tưởng cho mọi đối tượng, những người đến đây không chỉ để mua sắm, giải trí mà còn thư giãn, vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

Chất lượng ngoại cho cuộc sống Việt

Ngày 28/01/2010, tại Khu căn hộ cao cấp Crescent Residence 2 thuộc dự án Hồ Bán Nguyệt (Q.7, TP.HCM), công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng và Savills Việt Nam – đại diện Quản lý và Cho thuê độc quyền cho dự án Hồ Bán Nguyệt – đã tổ chức Sự kiện “National Leasing Launch” dành riêng cho các doanh nghiệp bán lẻ để công bố cho thuê Trung tâm thương mại Crescent (Crescent Mall).

Đa phần khách hàng là những doanh nghiệp bán lẻ đã có dịp tìm hiểu thêm về dự án thông qua những thông tin cơ bản, hoạt động tiếp thị và bài viết được trưng bày ở góc triển lãm. Hầu hết những doanh nghiệp này đều rất quan tâm đến mô hình hoạt động và cách thức kinh doanh của Crescent Mall. Ông Mark Farquhar – GĐ Bán lẻ toàn quốc của Savills Việt Nam phát biểu: “Thay vì chú trọng vào việc cạnh tranh với các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hong Kong và Singapore, chúng tôi tập trung tìm hiểu, học hỏi ngành bán lẻ cũng như cách xây dựng và quản lý Trung tâm thương mại ở các quốc gia này. Từ đó, chúng tôi áp dụng vào Crescent Mall, nơi hứa hẹn sẽ đem lại cho người Việt Nam cơ hội có được những trải nghiệm mua sắm trong một trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam”.

Dựa trên đặc trưng về thiết kế, Trung tâm thương mại Crescent có khả năng thu hút lượng lớn khách mua sắm khắp Việt Nam. Đến với Crescent Mall, khách hàng sẽ tận hưởng nhiều tiện ích từ sự đa dạng chủng loại hàng hóa và dịch vụ quốc tế và nội địa. Không gian kiến trúc hiện đại, rộng thoáng, tiện nghi, Crescent Mall sẽ là nơi mua sắm, ăn uống và giải trí lý tưởng bậc nhất Việt Nam, đặc biệt là vào các dịp Tết, Lễ hội trong năm.

Trung tâm thương mại Crescent nằm trong quần thể Dự án Hồ Bán Nguyệt (The Crescent) đã và đang thành công trong việc thu hút những doanh nghiệp bán lẻ nổi tiếng trong khu vực như Boomarang (Singapore), các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống hàng đầu trong nước như Ngọc Sương, Yeebo, NYDC… Vì vậy, sự kiện công bố cho thuê Trung tâm thương mại Crescent đã được các doanh nghiệp rất quan tâm. “Chúng tôi rất phấn khởi trước những phản hồi của các doanh nghiệp bán lẻ, những người mong muốn trở thành một phần của dự án”, ông Mark Farquhar chia sẻ.

Không chỉ là nơi mua sắm

Về bố cục phân khu dự án, ngoài khu vực mua sắm theo chuẩn quốc tế, Trung tâm thương mại Crescent còn có 2.000m2 khu ẩm thực với nhiều nhà hàng, quán cà phê mang phong cách ẩm thực độc đáo của nhiều quốc gia, khoảng 1.300m2được dành làm khu giải trí và hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam.

Cùng với không gian xung quanh rộng lớn, thoáng mát bên hồ, các gia đình có thể dạo chơi, mua sắm, ăn uống và giải trí cả ngày tại Trung tâm thương mại Crescent. Ông Mark Farquhar cho biết thêm, “chưa có một trung tâm thương mại nào tại TP.HCM có tầm cỡ cung cấp tất cả các tiện ích tiện nghi, hiện đại nói trên như Trung tâm thương mại Crescent. Có thể nói Crescent mở đầu cho thế hệ sau của ngành bán lẻ tại Việt Nam”.

Với lợi thế về diện tích và thiết kế hợp lý, Trung tâm thương mại Crescent chắc chắn sẽ mang lại một cảm giác mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng.

Dự kiến khánh thành vào cuối năm 2011, Trung tâm thương mại Crescent có tổng diện tích 112.000m2 sẽ cung cấp 200 cửa hàng bán lẻ, 6.000m2 siêu thị, khu chiếu phim hiện đại, khu ẩm thực quốc tế và hàng loạt nhà hàng và quán cà phê ngoài trời đối diện hồ nước hình Bán Nguyệt. Thêm vào đó, 3 tầng hầm gửi xe rộng rãi đạt chuẩn quốc tế, tiện nghi và mặt tiền rộng rãi càng làm Trung tâm thương mại Crescent đặc biệt hơn so với các khu mua sắm khác. Ngay phía trước Crescent Mall là quảng trường và khu vui chơi được thiết kế để trở thành khu vực tổ chức sự kiện thể thao, văn hóa và lễ hội cho công đồng, cũng như các sự kiện thương mại của trung tâm.

TIN TỨC KHÁC