Đội bảo vệ Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi Phòng cháy chữa cháy


Cuối tuần vừa qua, đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã tổ chức Hội thi Kỹ thuật Đội hình chữa cháy cho nhân viên bảo vệ thuộc các tổ trực và ban nghiệp vụ, nhằm kiểm tra, nâng cao nghiệp vụ và khả năng phối hợp của lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) thuộc đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng.

Các đội đã tranh tài sôi nổi với các phần thi như vượt chướng ngại vật, cắt cửa, chữa cháy bằng thiết bị tại chỗ, chữa cháy bằng xe cơ động và vòi xịt…

Mỗi năm, Công ty Phú Mỹ Hưng cùng các cơ quan chuyên trách sẽ tiến hành hơn 55 buổi diễn tập PCCC. Trong năm 2023 vừa qua, đội Bảo vệ Phú Mỹ Hưng đã phối hợp với đội Cảnh sát PCCC quận 7 để tổ chức 59 buổi diễn tập PCCC và cứu hộ cứu nạn trong khu đô thị. Và trong tháng 5 này, Ban Quản lý Khu đô thị Phú Mỹ Hưng phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH TP.HCM lên kế hoạch diễn tập PCCC định kỳ nhằm nâng cao ý thức và khả năng phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho cán bộ nhân viên, cư dân tại các khu phố Crescent Residence 2-3-5 và Star Hill.

Nội dung diễn tập bao gồm: Buổi diễn tập giả định có cháy xảy ra thuộc khu đô thị. Đặc biệt, buổi diễn tập còn chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng thoát hiểm cho cư dân. Ngoài ra, Ban Quản lý Khu đô thị Phú Mỹ Hưng cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục về PCCC cho cán bộ nhân viên, cư dân. Đồng thời, tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống PCCC định kỳ, đảm bảo an toàn cho khu đô thị.

Lịch thực tập PCCC&CNCH tại đô thị Phú Mỹ Hưng trong tháng 5/2024

TIN TỨC KHÁC