Định hình dòng nước của tương lai

Định hình dòng nước của tương lai


GROHE làm kinh ngạc các nhà thiết kế nội thất và người tiêu dùng trên toàn cầu khi ra mắt vòi Icon 3D được sản xuất tại Đức, ứng dụng công nghệ in 3D trên kim loại. Mỗi chiếc vòi là một tác phẩm duy nhất và chỉ một vài chiếc được sản xuất mỗi năm, khách hàng cần đặt hàng trước hơn 6 tháng. Giá đến tay người tiêu dùng tại Việt Nam là 650 triệu đồng. 

Bột kim loại được làm nóng chảy bằng laser ở nhiệt độ 1.398oC, 4.700 lớp thép được in ra từng lớp từng lớp, mỗi lớp dày không quá 0.06mm, như một ma thuật chiếc vòi nước dần hiện ra với thiết kế siêu thực. Sau khi hoàn tất việc in, quá trình hoàn thiện được thực hiện thủ công dưới bàn tay của những người thợ Đức lành nghề tại nhà máy GROHE ở Hemer. 

Vòi Icon 3D

Vòi Icon 3D

Xưởng Thiết kế GROHE đã tạo nên diện mạo mới cho hai bộ sưu tập mang tính biểu tượng của GROHE – bộ sưu tập Atrio với sự thuần khiết, đường nét tối giản và bộ sưu tập Allure Brilliant với khối đa diện lấy cảm hứng từ kim cương. “Chúng tôi giữ nguyên giá trị thiết kế của các bộ sưu tập, nhưng tinh giản mọi chi tiết và thêm vào đó một chút ma thuật để tạo ra chiếc thân vòi rất mỏng với không gian rỗng bên trong” Paul Flower, Giám đốc Thiết kế Tập đoàn LIXIL chia sẻ. 

GROHE, thương hiệu dẫn đầu trên toàn cầu về giải pháp dành cho phòng tắm và bếp đã và đang tạo ra một kỷ nguyên mới cho ngành công nghiệp sản xuất tại Đức và trên toàn cầu. 

TIN TỨC KHÁC