Đổi chai nhựa lấy quà tại Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em”

Đổi chai nhựa lấy quà tại Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em”


Nhằm khuyến khích các bé có những việc làm ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi trong việc bảo vệ môi trường, Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12 năm 2023 sẽ tổ chức hoạt động đổi chai nhựa đã qua sử dụng để nhận quà của chương trình.

Theo đó, với 5 chai nhựa bất kỳ đã qua sử dụng, các bé sẽ đổi được một phiếu quà tặng để nhận về 1 trong những món quà như đồ chơi, dụng cụ học tập, bánh kẹo… Bên cạnh hoạt động đổi chai nhựa, các bé có thể cùng tham gia vào hoạt động tái chế chai nhựa thành những sản phẩm như chậu hoa, hộp đựng bút,…


Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” là một sự kiện thường niên do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trong mỗi dịp hè.

Năm nay, ngày hội sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 18 giờ ngày 28-5-2023, tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với hơn 20 trò chơi vận động, trí tuệ và trò chơi dân gian. Ban tổ chức Ngày hội “Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em” lần thứ 12 – 2023 cho biết, gần 20.000 phần quà đã được chuẩn bị sẵn sàng để trao cho các bé tham gia trong ngày diễn ra chương trình.

TIN TỨC KHÁC