Hòa Bình 12 năm đồng hành đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting

Hòa Bình 12 năm đồng hành đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting


Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting lần thứ 12 – 2017 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6h30 ngày 7/1/2017 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP Hồ Chí Minh). Trong hành trình 12 năm qua của chương trình, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Hòa Bình đã luôn đồng hành cùng những bước chân thiện nguyện, mang mùa xuân ấm áp đến với người nghèo của TP Hồ Chí Minh.

Hiện nay, trong lĩnh vực xây dựng nhà cao tầng và siêu cao tầng, Hòa Bình được xem là nhà thầu Việt Nam có năng lực tốt nhất để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của thị trường. Hòa Bình được nhiều chủ đầu tư tin tưởng ký kết hợp tác chiến lược để cùng đồng hành và được giao ngày càng nhiều hơn những gói thầu, những dự án có quy mô lớn, với yêu cầu về kỹ-mỹ thuật cao như: VietinBank Tower, Saigon Centre, German House, Cocobay Đà Nẵng…Trong số những dự án Hòa Bình đã tham gia thi công, không thể không nhắc đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với hàng loạt các công trình như: Khu phố Mỹ Thái II, Khu phố Mỹ Thái III, Chung cư Mỹ Khang, Chung cư Mỹ Viên, Cụm biệt thự Mỹ Kim, Cụm biệt thự Mỹ Gia, Unilever Home Base, Cao ốc Lawrence S. Ting, CR5 – CR8 Khu Hồ Bán nguyệt, Trung tâm hội nghị quốc tế Crystal Palace, C14B – Star Hill,…

Năm 2016, Hòa Bình tập trung nỗ lực để hoàn thiện toàn bộ hệ thống quản trị theo chuẩn mực, quy mô và đẳng cấp quốc tế. Sự hoàn thiện này dựa trên nền tảng của những giá trị được trải nghiệm qua nhiều biến cố của thị trường, những thăng trầm cùng năm tháng, song vẫn luôn vững vàng phát triển và Hòa Bình đã viết nên một Tuyên ngôn Giá trị rất đầy đủ của riêng mình.

Bên cạnh việc tập trung làm tốt hoạt động kinh doanh, trong chiến lược phát triển bền vững của mình, Hòa Bình còn đưa ra một tầm nhìn dài hạn, không ở phạm vi riêng Công ty, mà hướng đến phục vụ cho ngành xây dựng. Dự án Trung tâm Sáng tạo Hòa Bình (Hoa Binh Innovation Center) đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Khu công nghệ cao TP. HCM vào đầu năm 2016. Đây là dự án đầu tư lâu dài phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển nhằm tiếp cận và phát triển công nghệ kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực xây dựng, nâng cao hiệu quả kinh doanh, góp phần tích cực hơn nữa cho sự phát triển chung của ngành xây dựng, đưa ngành xây dựng Việt Nam vươn tầm quốc tế và trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia.

Năm 2017 là dấu mốc Hòa Bình tròn 30 năm phát triển, tập thể CBCNV vẫn đang miệt mài nỗ lực để viết tiếp câu chuyện của mình trong giai đoạn mới với nhiều niềm tự hào, nâng bề dày thành tích cùng những giá trị nhân văn và bản sắc văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, xây nên những giá trị vững bền cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Website: http://hbcr.vn

TIN TỨC KHÁC