Indigo Design, bản âm hưởng nhẹ nhàng tại “ốc đảo xanh” Cardinal Court

Indigo Design, bản âm hưởng nhẹ nhàng tại “ốc đảo xanh” Cardinal Court


Không chỉ hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng trong việc thực hiện các căn hộ mẫu thực thuộc bộ sưu tập Bespoke Collection tại The Peak, The Antonia, Phu My Hung The Horizon, INDIGO DESIGN còn là đối tác đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng trong nhiều hoạt động hướng đến khách hàng, cư dân. Cụ thể, trong đợt bàn giao căn hộ Cardinal Court, đội ngũ INDIGO DESIGN không chỉ tham gia tư vấn thông tin về trang trí, hoàn thiện nội thất trọn vẹn từ công năng, chất lượng và đảm bảo sức khỏe người sử dụng, mà còn mang đến những mẫu thiết kế tham khảo giá trị khi dựa trên chính nguồn cảm hứng của “ốc đảo xanh” tỏa mát mang tên Cardinal Court.

Thông tin dự án: 

Location | Cardinal Court Phu My Hung

Area | 92spm  –  03 bedroom 

Style | Modern Parisian

Design & Construction | INDIGO DESIGN 

 

Trong dự án Cardinal Court này, đội ngũ 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 mang đến một bản phối hoàn hảo giữa tính Hiện Đại (Modern) và nét kiêu kỳ tinh tế của Châu Âu (Parisian). Sự kết hợp 2 yếu tố này tạo nên phong cách thiết kế có tên gọi 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐫𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬𝐢𝐚𝐧. 

Bản màu Pastel nhẹ nhàng, đơn giản, tươi sáng như trắng ngà xám nhạt được sử dụng phần lớn để tôn lên được vẻ đẹp của toàn bộ không gian.

Mỗi mảng tường là một bức tranh, khung “frame” riêng biệt. Đường phào chỉ và sàn gỗ, đá cẩm thạch được đặt đúng vị trí làm nổi bật tính đặc trưng của phong cách thiết kế cổ điển Pháp. 

Sự kết hợp giữa đồ trang trí nghệ thuật đương đại trong không gian cổ điển đã tạo ra không gian độc đáo. 

Phong cách Parisian vốn dĩ rất đẹp, nhưng để không gian trọn vẹn ý nghĩa hoàn hảo thì không thể thiếu những tác phẩm nghệ thuật. Việc pha trộn giữa cái cũ và mới, giữa cổ điển và hiện đại tạo nên sự tương phản độc đáo, nhưng cũng vô cùng thuận mắt người nhìn.

6_PN Master (4)
5_PN Master (2)
8_Pn con (5)
7_Pn con (2)

Ngoài Cardinal Court, 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡 cũng đồng hành cùng Phú Mỹ Hưng để hỗ trợ, tư vấn về thiết kế, thi công và trang trí nội thất cho tất cả các vị khách nhận nhà tại Phu My Hung The Horizon. 

 

Đội ngũ 𝗜𝗡𝗗𝗜𝗚𝗢 𝗗𝗘𝗦𝗜𝗚𝗡  tự tin có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng về lĩnh vực tư vấn thiết kế trang trí nội thất, có thể đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn từ các chủ đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận khi cần hoàn thiện ngôi nhà.  

 𝑰𝑵𝑫𝑰𝑮𝑶 𝒎𝒂𝒏𝒈 𝒍𝒂̣𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂̉𝒊 𝒑𝒉𝒂́𝒑 𝒑𝒉𝒖̀ 𝒉𝒐̛̣𝒑 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 đ𝒐̂́𝒊 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒊̀𝒏𝒉 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏:

▪️ MIỄN PHÍ khảo sát, tư vấn trực tiếp bởi kiến trúc sư INDIGO

▪️ Thi công hoàn thiện giống 99% bản vẽ thiết kế 3D

▪️ Xưởng gia công riêng với chi phí thi công hợp lý

▪️ Thiết kế – thi công trọn gói từ phần thô đến nội thất

▪️ Đội ngũ thi công tay nghề cao

▪️ Thời gian, tiến độ thi công nhanh

▪️ Cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp

▪️ Đa dạng màu sắc, phong cách theo nhu cầu khách hàng, bền đẹp theo thời gian.

Liên hệ với đội ngũ INDIGO qua số hotline 0909 742 696 hoặc email: indigodesignvn@gmail.com  để được kiến trúc sư hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho ngôi nhà cả của bạn nhé!

TIN TỨC KHÁC