Loạt hoạt động ấn tượng tại sự kiện “Nhân Khí Sanh Phú Quý” ngày 12/02/2023


Sự kiện đầu tiên của Phú Mỹ Hưng trong năm 2023 mang tên “Nhân Khí Sanh Phú Quý” sẽ được tổ chức vào ngày 12/02 tới.

Ngày 12/02, nhằm 22 tháng Giêng (AL) cũng là ngày “Đại Phú – Đại Quý – Đại Lợi” vì vậy, khách tham dự sự kiện sẽ được chào đón bằng loạt hoạt động ý nghĩa, tựa như lời chúc may mắn, thịnh vượng mà Phú Mỹ Hưng gửi đến cộng đồng cư dân, khách hàng nhân dịp đầu năm.

Chuỗi hoạt động chào xuân như ý hấp dẫn

Tại sự kiện, Phú Mỹ Hưng đã chuẩn bị hàng loạt hoạt động, trải nghiệm hấp dẫn và dành riêng cho khách tham dự như Hái Lộc đầu năm, check-in ấn tượng ngay tại không gian biểu tượng may mắn – Cây Phú Quý với những câu chúc ý nghĩa cùng vô vàn bao lì xì, voucher hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự kiện còn đón chào sự xuất hiện của hình tượng ba vị Tam Đa: Phúc – Lộc – Thọ như là món quà đặc biệt mà công ty Phú Mỹ Hưng muốn dành đến Quý khách hàng tham dự sự kiện.

Khai mở giá trị đặc biệt của Phu My Hung The Horizon cùng Chuyên gia phong thủy Singapore

Song song những hoạt động chào xuân ý nghĩa, Phú Mỹ Hưng đã mời chuyên gia phong thủy quốc tế từ Singapore –  Master Wong đến chia sẻ những thông tin đặc biệt về siêu phẩm nhà ở đầu tiên ngay Hồ Bán Nguyệt – Phu My Hung The Horizon tại sự kiện “Nhân Khí Sanh Phú Quý”. Với chủ đề “Long Sơn Tương Thủy”, những giá trị hiếm có của Phu My Hung The Horizon được “ban tặng” từ địa thế thiên nhiên sẵn có cùng với quy hoạch đô thị tiêu chuẩn Mỹ hứa hẹn mang đến câu chuyện phong thủy thú vị. Hơn thế nữa, chuyên gia Master Wong cũng sẽ cung cấp một số kiến thức phong thủy khi lựa chọn hướng nhà dành cho Quý khách tham dự.

Chương trình đặc quyền Phu My Hung The Horizon

Với mong muốn kiến tạo nên giá trị trọn vẹn nhất từ chất lượng tới trải nghiệm xứng tầm dành cho những chủ nhân danh giá của Phu My Hung The Horizon, tại sự kiện 12/2 này, Phú Mỹ Hưng cũng sẽ chính thức công bố chương trình đặc quyền được “đo ni đóng giày” cho cộng đồng chủ nhân danh giá của Phu My Hung The Horizon với sự hợp tác với các đơn vị hàng đầu như Crescent Mall, Vietjet Air, CarePlus, Fusion Hotels & Resorts,… cùng hơn 80 thương hiệu khác.

Không chỉ mở ra vạn trải nghiệm chuỗi dịch vụ sản phẩm đa dạng, tiện nghi tiêu chuẩn tầm vóc quốc tế dành cho cộng đồng sở hữu siêu phẩm nhà ở đầu tiên ngay trái tim đô thị – Địa danh Hồ Bán Nguyệt, Khu Crescent, Chương trình đặc quyền này còn khẳng định vị thế chủ nhân Phu My Hung The Horizon.

Công bố bộ sưu tập nhà mẫu Bespoke Collection mới nhất 2023

Sự kiện “Nhân Khi Sanh Phú Quý” ngày 12/02 còn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự xuất hiện của bộ sưu tập nhà mẫu Bespoke Collection mới nhất 2023.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế căn hộ, cảm nhận kiến trúc, nội thất tuyệt mỹ và cảm nhận về câu chuyện mà những kiến trúc sư muốn nhắn gửi qua từng chi tiết không gian tại Phu My Hung The Horizon và The Antonia.

Để tham dự chương trình, Quý khách hàng, cư dân có thể thực hiện các cách đơn giản sau:

  • Cách 1: Đăng ký trực tiếp qua ứng dụng Phu My Hung (Trên điện thoại Quý khách Click vào đây để tải App)
  • Cách 2: Đăng ký thông qua mục sự kiện trên website Phumyhung.vn (Click vào đây)
  • Cách 3: Liên hệ trực tiếp với Tiếp thị viên hoặc gọi tới Hotline (028) 5411 8888

Hân hạnh được đón tiếp!

TIN TỨC KHÁC