Malloca mang đến không gian bếp đẳng cấp, hiện đại

Malloca mang đến không gian bếp đẳng cấp, hiện đại


Gần 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Malloca đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị nhà bếp cao cấp, nổi bật với các bộ sưu tập mang hơi thở nhịp sống hiện đại, tinh tế và sang trọng.

Malloca phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc.

Malloca phát triển hệ thống showroom trên toàn quốc.

Xuất phát từ sứ mệnh mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho không gian bếp, đội ngũ nhân viên của Malloca đã không ngừng nghiên cứu và sáng tạo, nhằm đến đến một không gian bếp phù hợp với nhịp sống hiện đại, thân thiện và tốt cho sức khỏe cộng đồng. Để đáp ứng các nhu cầu khác của người tiêu dùng, Malloca cũng cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe (Máy lọc không khí đa màng lọc và bộ lọc nước công nghệ Nhật Bản tiên tiến) có thể kết hợp với các thiết bị nhà bếp giúp tối ưu hóa cho từng điều kiện môi trường riêng biệt.

Không chỉ thế, tất cả chi tiết được tìm thấy ở Malloca đều mang trong mình sự đơn giản, tinh tế. Chúng tôi, không đơn giản tạo ra những sản phẩm thương mại, mà còn mang đậm dấu ấn nghệ thuật. Điều đó đã được dẫn chứng bởi giải thưởng danh giá Good Design Award và Red Dot Design Award trên hết là sự tin dùng của khách hàng trong thời gian qua.

Malloca mang đến không gian bếp sang trọng, tiện nghi.

Malloca mang đến không gian bếp sang trọng, tiện nghi.

Malloca cùng hợp tác với công ty Phú Mỹ Hưng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lựa chọn những căn hộ cao cấp Dự án The Peak – Midtown. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn mang đến những cảm nhận trọn vẹn về căn bếp hiện đại, đúng chuẩn trong không gian căn hộ cao cấp, và giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng khi tìm hiểu thông tin, lựa chọn thiết bị bếp phù hợp nhất cho căn nhà của mình.

Malloca – đối tác chiến lược của Phú Mỹ Hưng trong việc cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp.

TIN TỨC KHÁC