Mang công nghệ vào phòng tắm

Mang công nghệ vào phòng tắm

Kỷ nguyên kỹ thuật số đã ngày càng ăn sâu vào cuộc sống hàng ngày của tất cả mọi người. Việc tích hợp các công nghệ kỹ thuật số, thông minh vào ngôi nhà, từ phòng khách, phòng bếp cho đến nhà tắm ngày càng dễ dàng với nhiều sự lựa chọn và khiến nó trở thành một xu thế mới của thời đại.

Tuy nhiên, với phòng tắm, thách thức khi áp dụng xu hướng kỹ thuật số vào không gian này là các sản phẩm cần được thiết kế ấn tượng, đảm bảo đầy đủ các công năng cần thiết và có những công năng sáng tạo hơn. Nhờ đó, tạo ra một không gian phòng tắm sang trọng, hiện đại và mang lại cho gia chủ những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

TẬN HƯỞNG BA CHẾ ĐỘ SEN TẮM SÁNG TẠO ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN KHÔNG DÂY

Để mang đến trải nghiệm tắm thú vị trong kỷ nguyên mà công nghệ là một phần của cuộc sống, GROHE ra mắt GROHE SmartConnect dòng bát sen hiện đại điều chỉnh các chế độ phun thông qua bộ điều khiển không dây.

Người dùng có thể tận hưởng chế độ phun mưa PureRain nhẹ nhàng hay ActiveRain mạnh mẽ hoặc kết hợp cả hai chỉ bằng một nút nhấn. Bộ điều khiển này có thể được cố định ở vị trí thuận tiện và rất thân thiện với người dùng nhờ các biểu tượng chế độ phun trực quan.

Sản phẩm này hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho phòng tắm của bạn vì bát sen có thể dễ dàng được lắp đặt, thay thế cho bát sen hiện tại. Từ một đầu ra nước, nay bạn có thể tận hưởng ba kiểu phun nước sáng tạo, mang lại sự khác biệt cho những trải nghiệm sen tắm hằng ngày.

Bát sen lựa chọn chế độ thông qua Bluetooth – GROHE SmartConnect. NHIỆT ĐỘ YÊU THÍCH ĐƯỢC CÁ NHÂN HÓA

Với vòi chậu GROHE Plus phiên bản Digital, nhiệt độ nước được thể hiện chính xác trên màn hình hiển thị, màu sắc cũng được thay đổi từ màu xanh lam dịu mát cho nước lạnh sang màu đỏ sẫm ấm áp cho nước nóng – giúp người dùng có thể kiểm soát và biết được chính xác nhiệt độ nước ưa thích của mình. Việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số này không những giữ an toàn khi sử dụng nước nóng đối với các thành viên trong gia đình mà còn nâng cao lối sống bền vững khi thông qua màn hình hiển thị số cùng màu sắc trực quan, người dùng có thể chủ động điều chỉnh dòng nước nóng khi không cần thiết và tiết kiệm năng lượng.

Đây là thế hệ vòi mới dành cho những người yêu công nghệ, thích tận hưởng những trải nghiệm tinh tế trong phòng tắm và quan tâm đến việc giảm phát thải cho môi trường trong từng hoạt động mỗi ngày.

Vòi chậu rửa hiển thị nhiệt độ nước GROHE Plus Digital

Vòi chậu rửa hiển thị nhiệt độ nước GROHE Plus Digital

Thông tin về GROHE:

TIN TỨC KHÁC