Modern Style: Sự tinh tế ẩn mình trong dòng chảy thời gian


Mang trong mình sự đổi mới, cải tiến và tương thích trong dòng chảy thời gian, trang trí nội thất theo phong cách Hiện đại Modern Style dần trở thành lựa chọn ưu tiên dành cho những ai yêu thích tính chuyển động và phát triển không ngừng.

Bên cạnh kiểu dáng đẹp, mới mẻ và bắt nhịp xu hướng, thì đặc trưng của đồ nội thất theo phong cách thiết kế Modern chính là có thể “chiều lòng” đa dạng nhóm khách hàng dù họ “chuộng” gu thẩm mỹ nào khi trang trí ngôi nhà của mình. Hay nói một cách khác, bất kỳ góc nhìn thẩm mỹ nào từ gia chủ, thì phong cách thiết kế Modern đều khiến họ mỉm cười hài lòng.

Đó cũng là lý do vì sao DBHOMES chọn Modern Style cho không gian sống gồm 3 phòng ngủ, và thông điệp chuyển tải qua phong cách thiết kế này chính là về tương thích cao của không gian nội thất theo phong cách Modern Style dù dòng chảy thời gian có chuyển đổi thế nào. Tính thời đại, không lỗi thời là điểm cộng lớn của Modern Style dành cho gia chủ khi chọn trang trí nơi trở về mỗi ngày theo xu hướng này.

Chọn lọc nét tinh tế

“Less is more” (Ít hơn là nhiều hơn) là một nghệ thuật sống. Đây cũng là ý tưởng giúp DBHOMES sáng tạo một không gian sống hiện đại; trong đó, từng đường nét, sắc màu, cũng như mật độ đồ trang trí đều được cân nhắc cẩn trọng khi lựa chọn vật dụng phù hợp: không quá nhiều nhưng đủ, được bố trí tinh gọn và tập trung tối đa vào tính hữu dụng trong trải nghiệm của gia chủ.

Ở mẫu thiết kế này, DBHOMES chọn sofa vuông vắn, bàn ghế có các chi tiết góc cạnh ở phòng khách khắc họa những dáng hình học, tạo nên một cái nhìn gọn gàng và cảm giác thoải mái cho gia chủ. Vật liệu công nghiệp hiện đại như bê tông, kính, thép bóng,… cũng được ưu tiên, phản ánh rõ ý tưởng thời đại và vẻ đẹp hợp thời gian.

Tính đối trọng, cân bằng thúc đẩy sự hài hòa

Các yếu tố, chi tiết đặt để trong không gian sống theo phong cách Modern thường được cân nhắc đến sự đối trọng, và hình học rất rõ ràng. Sự hài hòa trong thiết kế này nhằm mang đến cảm giác, dễ chịu cho gia chủ.

Bằng nguyên lý này, DBHOMES đã tích cực tận dụng nhiều trụ điểm đối xứng, tạo sự “bằng phẳng trong thị giác”. Sự phối hợp khéo léo bảng màu trung tính giúp tổng thể trở nên hài hòa và nhẹ nhàng hơn ở phòng ngủ hay phòng khách.

Cách thức tổ chức, sắp xếp logic, tạo nên các điểm tập trung có chủ đề và sự đồng nhất cũng được chú trọng nhằm tận dụng hiệu quả mọi ngóc ngách trong không gian.

Với DBHOMES, thiết kế trang trí nội thất cho ngôi nhà không chỉ là câu chuyện của vật liệu, của đường nét mà là sự tinh tế lựa chọn có tâm, có ý để chốn đi về mỗi ngày có thể “chứa đựng” câu chuyện riêng đầy cảm xúc và bằng đam mê nghề, kinh nghiệm thiết kế, thi công, DBHOMES tin rằng sẽ hiện thực hóa được mọi ý tưởng, mong muốn, giấc mơ của gia chủ về không gian sống thành hiện thực.

DBOMES
Better Living
● Office: 2nd Floor, Block 1, Sun Avenue, 28 Mai Chi Tho St, District 2, HCMC
● Hotline: 093 1167 567
● Website: https://dbhomes.com.vn/
● Email: admin@dbhomes.com.vn
● Facebook: https://www.facebook.com/DBHomesVietNam
● Youtube: https://www.youtube.com/@DBHOMESVIETNAM

TIN TỨC KHÁC