Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 13 – 2024: “Lễ hội mùa hè – Chơi để học”


Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em là sự kiện thường niên do Phú Mỹ Hưng tổ chức nhằm gắn kết văn hóa gia đình nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6/2024) và tháng Hành động vì trẻ em (tháng 6/2024). Năm nay, chủ đề của Ngày hội là “Lễ hội mùa hè – Chơi để học”, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho thiếu nhi Thành phố trong dịp hè 2024.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 8:00 – 18:00 Chủ nhật ngày 26/5/2024 tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Chương trình được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các em thiếu nhi tham gia, quy mô tổ chức gồm 4 khu với nhiều hoạt động như:

  • Hoạt động thể thao và kỹ năng ngoài trời
  • Hoạt động nghệ thuật & sáng tạo
  • Hoạt động đua xe thăng bằng
  • Workshop, chia sẻ từ chuyên gia liên quan đến hoạt động vui chơi học tập cho trẻ

Ngoài ra, tại Ngày hội Ban tổ chức và các đơn vị tham gia cũng có các phần quà miễn phí dành cho trẻ khi tham gia hoạt động.

Được biết, cùng với các sự kiện như Chương trình đi bộ từ thiện Đinh Thiện Lý (Lawrence S. Ting), Hội hoa xuân…, Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến cộng đồng của Công ty Phú Mỹ Hưng được tổ chức hàng năm, nhằm đa dạng hóa đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân trong khu đô thị nói riêng và người dân thành phố nói chung. Địa điểm tổ chức các sự kiện này thường được chọn xoay quanh Hồ Bán Nguyệt vốn được xem là “Trái tim cộng đồng” của đô thị. Nơi đây thường xuyên diễn ra các sự kiện lớn nhỏ với nhiều hoạt động nhằm gắn kết cư dân đô thị nói riêng và là điểm vui chơi giải trí cho người dân thành phố nói chung bởi không chỉ đáp ứng về mặt không gian cảnh quan, Hồ Bán Nguyệt còn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích xung quanh để có thể phục vụ nhu cầu cho lượng lớn khách hàng khi đến tham gia các hoạt động cùng gia đình và người thân, bạn bè.

TIN TỨC KHÁC