Ngày trở lại của sự kiện âm nhạc EDM – Ravolution Music Festival tại Phú Mỹ Hưng


Thời khắc lịch sử của Lễ hội âm nhạc điện tử hàng đầu của Việt Nam khiến giới trẻ cả nước như vỡ òa trong niềm vui sướng tột đỉnh khi có màn “comeback” chính thức vào ngày 15/5/2022, tại SECC – Trung tâm triển lãm hội nghị Quốc tế thuộc đô thị Phú Mỹ Hưng.

Đại tiệc âm nhạc khai màn cho sự trở lại của lễ hội âm EDM châu Á

Sự kiện được xem là một “đại tiệc âm nhạc” lớn nhất cả nước được giới trẻ Việt Nam mong đợi suốt một thời gian dài gián đoạn vì đại dịch Covid.

Ravolution Music Festival lần này hội tụ đủ 5 tên tuổi DJ “đỉnh chóp” như: Bassjackers – “bậc thầy” Bigroom House, Jeffrey Sutorius – ông thần nhạc Trance, Frontliner, Julian Jordan & 22Bullets; hứa hẹn sẽ mang đến một đêm đại nhạc hội hết sức sôi động và đầy máu lửa.

Và SECC – địa điểm lý tưởng nhất

Không phải ngẫu nhiên mà Ravolution Music Festival có thể chiếm một vị trí nhất định trong lòng giới trẻ Việt; tất cả luôn được thể hiện rõ nét qua sự đầu tư chỉn chu của đội ngũ ban tổ chức trong từng khâu sân khấu, âm thanh, ánh sáng.

Và đặc biệt với màn “comeback” lần này ban tổ chức Ravolution Music Festival đã chọn SECC là địa điểm tổ chức, mở màn cho “phát súng” ngày trở lại này của Ravolution – Lễ hội âm EDM châu Á.

SECC được đánh giá là trung tâm triển lãm lớn nhất Việt Nam và có vị trí ngay tâm điểm khu Thương mại Tài chính Quốc tế Phú Mỹ Hưng – trung tâm CBD thứ 2 của Thành phố với hệ thống giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng hiện đại, đường sá rộng rãi.

Xung quanh SECC, hệ thống khách sạn, nhà hàng và Crescent Mall – trung tâm mua sắm quy mô, hiện đại bậc nhất khu vực cũng sẽ “dư sức” góp phần nối dài cho hành trình trải nghiệm đầy đam mê, sôi động của đại nhạc hội này.

Vì vậy, với không gian có sức chứa hơn 15.000 người và “sở hữu hệ thống tiện ích triển lãm” đạt chuẩn quốc tế, có lẽ không địa điểm nào lý tưởng hơn SECC để các tín đồ âm nhạc EDM trên khắp cả nước thỏa sức “bung xõa” vào ngày 15/5/2022 tới đây

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Website: www.RavolutionFestival.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/RavolutionFestival
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/RAVOTV

TIN TỨC KHÁC