Nhóc tì nào sẽ toả sáng tại Crescent Mall?

Nhóc tì nào sẽ toả sáng tại Crescent Mall?


Nếu bạn loan tin này đến các nhóc tì để được bố mẹ dẫn đi chơi, tức bạn vừa làm một việc thật tốt đó. Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall – Phú Mỹ Hưng sẽ tổ chức chương trình mang tên “THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS” vào 2 ngày 1 & 2/6/2012.

Đặc biệt tại đây, các nhóc tì sẽ được tận mắt thưởng thức “bước nhảy Michael Jackson” của thí sinh nhí Vietnam’s Got Talents 2012 – Phạm Đăng Khoa.

Từ 18:30 đến 20:30 ngày 1/6/2012 sẽ diễn ra nhiều hoạt động, trong đó được mong đợi nhất có lẽ là cuộc thi “Người mẫu nhí Crescent Mall” dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi. Các bé sẽ tham gia phần thi biểu diễn thời trang nè, tham gia gameshow “Nhóm chúng ta siêu đẳng” nè. Các bé tham gia sẽ được phân nhóm đều theo tỷ lệ nam, nữ và độ tuổi. Các đội sẽ cùng nhau trải nghiệm các phần thi đòi hỏi tính đồng đội và tinh thần làm việc nhóm. Ngoài ra, các em còn có cơ hội giao lưu, tặng những viên kẹo yummy từ các mascot đáng yêu.

Vào ngày thứ 2 của chương trình, từ 9:00 đến 12:00 ngày 2/6/2012, sẽ diễn ra cuộc thi xe đạp “Crescent Mall Eco Green” dành cho các bé từ 6 đến 10 tuổi. Các bé sẽ xuất phát từ cửa chính Trung tâm Thương mại Crescent Mall và đạp xe dọc theo bờ Hồ Bán Nguyệt, tổng đường đua dài 200m. Song song đó, các em nhỏ còn được nhận các phần quà khi tham gia các trò chơi dân gian.

Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình có thể tải từ www.the-crescent.com  và gửi email về cho Ban Tổ Chức theo địa chỉ info@the-crescent.com.vn, 32 bé đăng ký đầu tiên thi ngày 1/6/2012 “Người mẫu nhí” và “Nhóm chúng ta siêu đẳng” sẽ được ưu tiên chọn tham gia cuộc thi.

Tham gia các hoạt động của chương trình “THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS”, các bé có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị của Ban Tổ chức và của nhà tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Dự kiến chương trình sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn phụ huynh và các em thiếu nhi trong và ngoài Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

TIN TỨC KHÁC