Phú Mỹ Hưng liên tục tăng cường công tác Phòng Cháy Chữa Cháy và Cứu Hộ Cứu Nạn tại đô thị


Sáng nay 23/3/2023 Công ty Phú Mỹ Hưng đã phối hợp cùng Công An Quận 7 và Cơ quan chuyên trách thực hiện buổi diễn tập phòng cháy và chữa cháy (PCCC), cứu hộ và cứu nạn (CHCN) tại tòa nhà Lawrence S. Ting (801 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM) và khu phố Crescent Residence 1 (thuộc khu Hồ Bán Nguyệt).

“Lấy khách hàng làm trọng tâm”, nỗ lực để mang đến không gian sống trong lành, xanh-sạch đẹp và an toàn cho đô thị là nhiệm vụ được Phú Mỹ Hưng đặt làm trọng tâm trong suốt 30 năm qua. Và công tác PCCC là một trong số những ưu tiên hàng đầu trong số đó.

Định kỳ hàng năm, Phú Mỹ Hưng cùng các Cơ quan chuyên trách trên địa bàn Quận 7 phối hợp thực hiện xây dựng phương án PCCC, CHCN, công tác tuyên truyền nâng cao ý thức cảnh giác của cư dân đối với an toàn PCCC trong khu đô thị và tại các dự án, cùng hàng trăm lượt diễn tập, huấn luyện đào tạo, nâng cao nghiệp vụ… liên quan. Qua đó giúp đội PCCC Phú Mỹ Hưng có kế hoạch phòng bị và phương án bảo vệ an toàn cho khoảng 60.000 cư dân đang sinh sống trong khu đô thị khi có hỏa họan xảy ra.

Trong năm 2022 lực lượng PCCC Phú Mỹ Hưng đã thực hiện tổng cộng 60 lượt diễn tập trên toàn khu đô thị và dự kiến trong năm 2023, hoạt động này sẽ tiếp tục được triển khai tại 59 khu phố, dự án, tòa nhà… tại Phú Mỹ Hưng.

Diễn tập PCCC là công tác có ý nghĩa rất lớn góp phần giảm thiểu những sự cố ngoài ý muốn tại các tòa nhà cao tầng, đặc biệt là tòa nhà văn phòng, căn hộ, nâng cao ý thức của người dân trong việc ứng phó với sự cố, tai nạn, hỏa hoạn đồng thời rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn của đội PCCC Phú Mỹ Hưng trong việc đảm bảo an toàn tài sản và nhất là tính mạng cư dân, khách hàng… khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

TIN TỨC KHÁC