Riêng một cá tính

Riêng một cá tính


Hãy sáng tạo không gian riêng tư của bạn với một phong cách hoàn toàn mới lạ cùng hansgrohe. Bỏ lại sự nhàm chán, tạo lập cá tính riêng.

hansgrohe FinishPlus mang đến khách hàng một phong cách mới hoàn toàn cho 2 dòng sản phẩm vòi chậu phổ biến nhất là Metropol và Talis E trong 5 diện mạo mới. 

Với màu sắc thời trang đương đại, Matt White và Matt Black , những ai là “tín đồ” của kiến ​​trúc hiện đại cùng những điểm nhấn từ sự tương phản sẽ tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Sự đơn giản thanh lịch của chúng tạo thêm nét hoàn hảo cho bất kỳ nội thất phòng tắm hiện đại nào.

hansgrohe giới thiệu dòng phụ kiện AddStoris mới với nhiều sản phẩm đa dạng, thiết kế hiện đại theo trường phái tối giản cho bạn thỏa sức sáng tạo để có một không gian phòng tắm riêng biệt. Cùng vẻ ngoài sang trọng, hiện đại và khác biệt, các phụ kiện có thể được kết hợp hoàn hảo với nhiều kiểu dáng khác nhau, tạo nên sự hài hòa trong không gian phòng tắm hiện đại. Với kiểu vòi như hansgrohe Metropol được mạ màu đen mờ sẽ dễ dàng kết hợp cùng các phụ kiện khác nhau của bộ sưu tập này. 

Tất cả các phụ kiện AddStoris có 6 màu: Chrome, Matt Black, Matt White, Polished Gold Optic, Brushed Brass, Brushed Black Chrome giúp dễ dàng kết hợp với các bề mặt FinishPlus khác từ hansgrohe.

# Gift Voucher Up To 40%

Các mức ưu đãi khách hàng nhận được:

1/ Giảm 40% tổng giá trị đơn hàng đối với khách hàng mua sản phẩm Phú Mỹ Hưng Amelie Villa

2/ Giảm 25% tổng giá trị đơn hàng đối với khách hàng mua sản phẩm tại Phú Mỹ Hưng 

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ PHÒNG TẮM HANSGROHE 

CÔNG TY CỔ PHẦN NAMIN

  • Địa chỉ: 129-131 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức
  • Website: www.namin.com.vn
  • Điện thoại: (028) 2.228.5678

 

TIN TỨC KHÁC