Rộn ràng các hoạt động hướng đến chào đón tuổi 30 của Phú Mỹ Hưng


Tháng 5, được biết đến là tháng của thiên nhiên rực rỡ bởi những sắc hoa đô thị như phượng vĩ, bằng lăng, muồng hoàng yến…; và những ngày này, đô thị hoa Phú Mỹ Hưng cũng như “thắm” hơn bởi các hoạt động mừng dấu mốc quan trọng Công ty Phú Mỹ Hưng tròn 30 tuổi, đô thị Phú Mỹ Hưng tròn 3 thập niên phát triển.

Hướng tới kỉ niệm ngày thành lập, Phú Mỹ Hưng sẽ có loạt sự kiện ý nghĩa hướng đến cộng đồng, khách hàng. Đặc biệt, từ ngày 19/5 đến 31/5/2023, Phú Mỹ Hưng còn triển khai chương trình quà tặng đặc biệt nhằm tri ân khách hàng khi mua sản phẩm trong dịp này.

1. Triển lãm “Đô thị Phú Mỹ Hưng – 30 năm Hành trình khát vọng” (từ ngày 08 22/5/2023)

Mở đầu cho loạt sự kiện lớn nhỏ hướng tới kỉ niệm 30 năm thành lập và phát triển công ty là triển lãm mang tên “Đô thị Phú Mỹ Hưng – 30 năm Hành trình khát vọng” được tổ chức từ ngày 08 – 22/5/2023, tại tòa nhà Phú Mỹ Hưng Tower, số 8 đường Hoàng Văn Thái, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM.

Ngoài hình ảnh nội dung tư liệu về Phú Mỹ Hưng những ngày sơ khai, cho đến các thời kì phát triển, triển lãm còn mang đến những góc nhìn chân thực, sống động của đô thị hôm nay với các tác phẩm đạt giải cao từ 635 tác phẩm của 92 tác giả từ 10 tỉnh thành trong cuộc thi Ảnh nghệ thuật do Công ty Phú Mỹ Hưng và Hội Nhiếp ảnh TP.HCM tổ chức. Theo đó, với khoảng 100 tác phẩm, hình ảnh, nội dung được trưng bày, Đô thị Phú Mỹ Hưng – 30 năm Hành trình khát vọng “kể 3 câu chuyện” gồm Bước chân tiên phong, Vươn lên từ đầm lầyPhú Mỹ Hưng tuổi 30.

2. Nghỉ dưỡng ngày hè, sống “chất” tại gia – Summer Staycation (ngày 20/5/2023)

Sự kiện thứ hai được chào đón trong tháng 5 này chính là hoạt động dành cho khách hàng quan tâm đến nhà ở của Phú Mỹ Hưng được tổ chức tại dự án mới nhất của chủ đầu tư, sắp hoàn thiện bàn giao. Theo đó event Nghỉ dưỡng ngày hè, sống “chất” tại gia – Summer Staycation sẽ được tổ chức tại The Antonia vào ngày 20/5/2023.

30 năm phát triển, từng chi tiết trong thiết kế, kiến trúc, vật liệu… hướng đến giá trị sử dụng, an toàn, nâng cao sức khỏe tâm-thể-trí cho cư dân đều được Phú Mỹ Hưng chắt lọc qua mỗi dự án; và The Antonia là một dự án điển hình như vậy.

Tọa lạc trên trục thương phố tài chính dịch vụ Nguyễn Lương Bằng, The Antonia không chỉ sở hữu ngoại quan kiến trúc Châu Âu hiện đại, vật liệu hoàn thiện cao cấp; mà dự án này còn có hệ thống tiện ích nội khu dành riêng cho cư dân rộng đến 3.000m2 với hồ bơi công nghệ điện phân muối, công viên nước mini dành cho bé, phòng golf giả lập, phòng gym… Vì vậy, mặc dù kể từ lúc được ra mắt cho đến nay, The Antonia đã “trải qua đủ” các mùa Covid, những biến động của kinh tế, thị trường, nhưng dự án này vẫn nhận được sự “tín nhiệm” của khách hàng khi hơn 95% căn hộ The Antonia đã có chủ.

Theo kế hoạch, trong tháng 6 tới, The Antonia sẽ được hoàn tất xây dựng và bàn giao đến khách hàng. Chính vì vậy, sự kiện Nghỉ dưỡng ngày hè, sống “chất” tại gia – Summer Staycation không chỉ giúp khách hàng trải nghiệm thực tế không gian sống của The Antonia mà còn được xem như một trong những cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ tại đây.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI ĐÂY

3. Ngày hội hướng về trẻ em lần 12 (27&28/5/2023)

Sự kiện cuối cùng khép lại tháng 5 rộn ràng và chào đón ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 nhiều yêu thương của Phú Mỹ Hưng là Ngày hội hướng về trẻ em lần 12 được tổ chức tại khu Hồ Bán Nguyệt trong hai ngày 27 và 28/5/2023.

Nếu Nghỉ dưỡng ngày hè, sống “chất” tại gia – Summer Staycation là hoạt động dành cho cả gia đình để tìm hiểu không gian sống thực tế tựa “Khu vườn bí mật” tại The Antonia, thì Ngày hội hướng về trẻ em lần 12 là Ngày hè sôi động, tạo sân chơi bổ ích, miễn phí để thiếu nhi tại khu đô thị và các vùng lân cận được vừa chơi, vừa học.

Theo đó, trên mặt bằng rộng rãi, có cây xanh, mặt nước thoáng mát của khu Hồ Bán Nguyệt, Ban tổ chức sẽ bố trí hàng chục khu vực trò chơi, vận động, góp phần giúp các em rèn luyện thêm kỹ năng và tăng cường sức khỏe…

Được biết, Khu Hồ Bán Nguyệt cũng được chọn là điểm đến tiếp theo của Phú Mỹ Hưng trong tháng 6, với nhiều hoạt động dự kiến tổ chức dành cho cộng đồng khách hàng quan tâm dự án đầu tiên tại “trái tim đô thị” là Phu My Hung The Horizon.

TIN TỨC KHÁC