“Sắc Xuân Rạng Rỡ” tại Phú Mỹ Hưng


Hằng năm, Lễ hội hoa xuân, chợ hoa Tết ở TP.HCM thường sẽ bắt đầu diễn ra vào khoảng 23 – 24 tháng chạp với nhiều không gian đậm chất Xuân tại nhiều khu vực. Các tiểu cảnh rực rỡ sắc màu khắp mọi nơi là điều luôn được nhiều người đón đợi, để có thể lưu lại những bức ảnh cùng gia đình và người thân nhân dịp đầu năm mới.

Tại Phú Mỹ Hưng năm nay, ngoài cung đường hoa Hồ Bán Nguyệt ra thì không gian trang trí tại Crescent Mall hiện là địa điểm check-in không thể bỏ lỡ trong mùa lễ hội rực rỡ Xuân.

Mang đến sức sống xanh tươi của mùa Xuân với muôn hoa nở rộ cùng muôn cánh bướm rập rờn, cụm trang trí với chủ đề “Sắc Xuân Rạng Rỡ” tại Crescent Mall đang trở thành điểm check-in thú vị, mang phong cách hiện đại và mới lạ.

Ngoài ra, không gian trang trí năm nay tại Crescent Mall với nhiều góc sống ảo lung linh ánh đèn, không gian hoa cỏ thiên nhiên được tái hiện qua những tiểu cảnh trang trí. Những cánh hoa mùa xuân, tượng trưng cho một khởi đầu mới, hành trình mới được mở ra. Với mong muốn năm 2024 sẽ mang đến nhiều cơ hội và hướng tới hành trình tốt hơn, đồng thời đây cũng là lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, các hoạt động chào đón mùa xuân được diễn ra tại Crescent Mall năm nay cũng được chuẩn bị chu đáo với nhiều sự kiện như: Múa lân sư rồng và diễu hành khai xuân; Khai bút đầu năm, tân xuân như ý; Khúc ca rộng ràng chào xuân tươi vui với đa dạng các tiết mục biểu diễn đăc sắc chào đón Tết Nguyên Đán 2024, diễn ra từ hôm nay đến hết Mùng 3 Tết.

Cùng mang đến một không gian trải nghiệm đa sắc từ trong ra ngoài, từ trung tâm mua sắm ra phố đi bộ là Hội hoa Xuân Phú Mỹ Hưng tại cung đường Tôn Dật Tiên dọc theo bờ Hồ Bán Nguyệt đến Cầu Ánh Sao.

Hình phối cảnh Hội hoa xuân năm nay tại Phú Mỹ Hưng

Từ lâu, Hội Hoa Xuân Phú Mỹ Hưng đã trở thành một trong số những điểm du xuân được chờ đợi của người dân thành phố trong những ngày tết đến xuân về.

Hình phối cảnh Hội hoa xuân với chủ đề “Xuân Sum Vầy”

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay có chủ đề “Xuân Sum Vầy” với ý nghĩa một năm mới sung túc, bình an và hạnh phúc hiện đang được ban tổ chức gấp rút thực hiện công tác trang trí và sẽ khai mạc từ 24 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết (03/02 – 13/02/2024).

Hình phối cảnh Hội hoa xuân

Đến Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng ngoài đường Xuân rực rỡ sắc màu với nhiều cụm tiểu cảnh… thì chợ Hoa Tết sum suê hoa trái, bánh mứt rộn rang, mai đào khoe sắc… cũng sẽ mang đến cho du khách dịp đi chợ Tết cuối năm đầy thi vị.

Đặc biệt, từ năm nay, tại cung đường Hồ Bán Nguyệt này, ngay cạnh Cầu Ánh Sao, chính thức có sự hiện diện của cộng đồng cư dân Phu My Hung The Horizon. Đây cũng sẽ là điểm check in mới lạ của cung đường hoa Phú Mỹ Hưng.

Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Thìn 2024 mở cửa tự do cho khách tham quan từ ngày 24 tháng Chạp đến Mùng 4 Tết (tức từ ngày 03/02 – 13/02/2024).

Lễ Khai mạc dự kiến sẽ được tổ chức vào 18:00 ngày 24 tháng Chạp (3/2/2024).

TIN TỨC KHÁC