Sôi nổi các hoạt động trong tuần qua tại Phú Mỹ Hưng

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào đón TUẦN LỄ VÀNG mừng Phú Mỹ Hưng 29 năm tuổi, cuối tuần qua (ngày 21 và 22/5) nhiều hoạt động vui chơi giải trí đã được Phú Mỹ Hưng tổ chức, nhằm kết nối cộng đồng và mang lại nhiều trải nghiệm ngay tại nơi mình sống cho cư dân.

Lễ hội ẩm thực Midtown Food Fest

Thu hút khoảng 2.500 người tham dự, Lễ hội ẩm thực Midtown Food Fest đã diễn ra vào ngày 21/5 vừa qua ngay tại dự án The Peak – Midtown Phú Mỹ Hưng.

“Lễ hội ẩm thực Midtown” là hoạt động đầu tiên chính thức được tổ chức tại công trình căn hộ đa chức năng quy mô nhất Phú Mỹ Hưng từ trước đến nay và cũng là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm tuổi 29 của doanh nghiệp (19/5/1993~19/5/2022).

Ngoài các gian hàng phục vụ ẩm thực ngay tại chỗ, với đa dạng các món ăn từ 3 vùng miền Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc. Tại Lễ hội lần này, Ban tổ chức còn bố trí thêm rất nhiều không gian và hoạt động vui chơi cho trẻ em như: biểu diễn ảo thuật, trò chơi dân gian, diễu hành Yosakoi với các điệu múa đến từ xứ sở mặt trời mọc.

Cũng trong sự kiện lần này, Phú Mỹ Hưng chính thức cho ra mắt 2 căn hộ mẫu nằm trong bộ sưu tập Bespoke Collection và mời khách hàng đến tham quan thực tế, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tiện lợi khi mua nhà với tiêu chí “xách vali vào ở ngay”.

Đây là bộ sưu tập gồm những căn hộ đẹp nhất, diện tích lớn tập trung phần lớn ở dự án The Peak, được Phú Mỹ Hưng tuyển chọn để thực hiện hoàn thiện “full” nội thất. Theo đó, bộ sưu tập Bespoke Collection này đã được Phú Mỹ Hưng và các đối tác thực hiện đến mùa thứ 3; và sáng 21/5, hai trong số mẫu của mùa thứ 3 đã được “trình làng”.

Được biết, trên thị trường, gần như chỉ có chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng có dòng sản phẩm này, hoàn thiện nội thất 100% với đa dạng phong cách đúng kiểu “đo ni đóng giày” cho từng chủ hộ.

Ngày hè sôi động với chương trình “Hướng về trẻ em lần 11 – 2022”

Ngày hội trẻ em 2022

Chương trình “Ngày hè sôi động” với chủ đề “Ngày hè sôi động” đã diễn ra tại khu Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Ngày hội lần này đã mang đến một sân chơi vui nhộn, hấp dẫn, hữu ích cho tất cả các bé.

Đây là sự kiện thường niên được công ty tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Năm nay, sau hai năm gián đoạn bởi dịch Covid 19, “sự trở lại” của chương trình tiếp tục ghi nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ cộng đồng, quý phụ huynh với khoảng 3.000 lượt người tham gia.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng Hướng Về Trẻ Em” nằm trong chuỗi sự kiện hướng đến cộng đồng do Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm, nhằm từng bước nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân khu đô thị nói riêng và người dân TP.HCM nói chung.

TIN TỨC KHÁC