Takara standard đồng hành tài trợ lễ bàn giao căn hộ Midtown – The Peak

Takara standard đồng hành tài trợ lễ bàn giao căn hộ Midtown – The Peak

Công ty TNHH Nippon Interia, nhà phân phối chính thức của Takara standard tại Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng trong sự kiện bàn giao nhà căn hộ Midtown – The Peak.

Takara standard được thành lập từ năm 1912 tại Nhật Bản, là thương hiệu tiên phong trong công nghệ sản xuất thép tráng men kính bền vững đầu tiên trên thế giới. Trải qua hơn 100 năm tồn tại và phát triển, sản phẩm của Takara standard đã bao phủ rộng khắp Nhật Bản và cả khu vực Châu Á. Với vật liệu cốt lõi là thép tráng men kính, “linh hồn” của nội thất bền vững mang lại giá trị sử dụng dài lâu đến hàng chục năm, Takara standard đã và đang cung ứng rộng rãi các dòng sản phẩm độc đáo như:

  • Hệ thống tủ bếp tráng men kính
  • Tấm ốp tường tráng men kính Emawall

Hình ảnh thực tế hệ tủ bếp thép tráng men kính Takara standard tại căn hộ Midtown.
Thiết kế: Inconcept.

Takara standard từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành cùng các gia chủ tại Midtown.
Thiết kế: Inconcept

Các sản phẩm từ vật liệu thép tráng men kính có khả năng hạn chế trầy xước, chịu nhiệt tốt, chống ẩm mốc, chống bám bẩn và đặc biệt là ngăn ngừa các loại vi khuẩn xâm nhập, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho người dùng, đây cũng là những đặc điểm vượt trội của vật liệu ưu việt từ Takara standard.

Ốp tường nội thất Emawall, không gian cho trẻ tự do sáng tạo, sản phẩm tân tiến chỉ có ở Takara standard.

Ốp tường nội thất Emawall, không gian cho trẻ tự do sáng tạo, sản phẩm tân tiến chỉ có ở Takara standard.

Hơn 50 màu sắc để lựa chọn cùng với thiết kế sang trọng, từ phong cách hiện đại cho đến cổ điển, sự tinh tế trong thiết kế công năng cũng như chất lượng “nồi đồng cối đá” sản xuất 100% tại Nhật Bản, chúng tôi tự hào giới thiệu những sản phẩm của Takara standard trong mọi không gian nội – ngoại thất.

Cùng sứ mệnh mang đến sự văn minh, tiện ích, an toàn, sạch sẽ và chất lượng cao từ Nhật Bản cho người Việt, Takara standard rất vinh dự được đón tiếp quý khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại địa chỉ showroom:

  • Showroom 1: 47 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM
  • Showroom 2: Unit 302, tòa nhà Serenity Sky Villas, 259 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP.HCM.
  • Hotline: 0909 829 994
  • Phone: (028) 225 33 855

Xem thêm về Takara standard tại:

TIN TỨC KHÁC