The Crescent Mall – All4KIDS Vui chơi và tìm hiểu về môi trường

The Crescent Mall – All4KIDS Vui chơi và tìm hiểu về môi trường


Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6/2012; đồng thời kết nối với các hoạt động hướng về cộng đồng, Trung Tâm Thương Mại Crescent Mall – Phú Mỹ Hưng tổ chức chương trình mang tên “THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS” vào 2 ngày 1 & 2/6/2012.

Chương trình “THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS” là một sân chơi bổ ích dành riêng cho thiếu nhi nhân ngày 1/6 năm nay, vừa là cơ hội cho các bé giao lưu học hỏi với các bạn đồng trang lứa, vận động, tìm hiểu về tầm ảnh hưởng của môi trường đến cuộc sống.

Trong ngày 1/6/2012, nhiều hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra xuyên suốt từ 18:30 đến 20:30, nổi bật nhất có thể kể đến là cuộc thi “Người mẫu nhí Crescent Mall” dành cho các bé từ 5 đến 10 tuổi. Các bé sẽ tham gia phần thi biểu diễn thời trang do nhãn hàng GAP tài trợ. Thêm vào đó, các bé còn có thể tham gia các trò chơi vận động tập thể trong phần thi “Nhóm chúng ta siêu đẳng”. Các bé tham gia sẽ được phân nhóm đều theo tỷ lệ nam, nữ và độ tuổi. Các đội sẽ cùng nhau trải nghiệm các phần thi đòi hỏi tính đồng đội và tinh thần làm việc nhóm. Ngoài ra, các em còn có cơ hội giao lưu, nhận kẹo Chocolate Thụy Sỹ Lindt và kẹo dẻo Haribo từ các mascot đáng yêu vào lúc 11:00 đến 12:00.

Vào ngày thứ 2 của chương trình, 2/6/2012, sẽ diễn ra cuộc thi xe đạp dành cho trẻ em từ 6 đến 10 tuổi “Crescent Mall Eco Green” bắt đầu lúc 9:00 đến 12:00. Các bé sẽ xuất phát từ cửa chính Trung tâm Thương mại Crescent Mall và đạp xe dọc theo bờ Hồ Bán Nguyệt, tổng đường đua dài 200m. Song song đó, các em nhỏ còn được nhận các phần quà khi tham gia các trò chơi dân gian.

Đặc biệt, chương trình THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS” còn có sự tham gia biểu diễn của thí sinh nhí Vietnam’s Got Talents 2012 – Phạm Đăng Khoa (nhảy Michael Jackson).

Tham gia các hoạt động của chương trình “THE CRESCENT MALL – ALL4KIDS”, các bé có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị của Ban Tổ chức và của nhà tài trợ với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50 triệu đồng. Chương trình nhận được sự tài trợ từ nhãn hàng thời trang GAP, nhãn hàng Coleman và Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng. Dự kiến chương trình sẽ thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng ngàn phụ huynh và các em thiếu nhi trong và ngoài Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Để tham gia chương trình, quý phụ huynh điền thông tin vào mẫu đơn đăng ký cho chương trình mình tham gia, được tải từ www.the-crescent.com và gửi email về cho Ban Tổ Chức theo địa chỉ info@the-crescent.com.vn, 32 bé đăng ký đầu tiên thi ngày 1/6/2012 “Người mẫu nhí” và “Nhóm chúng ta siêu đẳng” sẽ được ưu tiên chọn tham gia cuộc thi. Hoặc liên hệ Kid Zone Nursery cửa hàng số 27 tầng 4, Trung tâm Thương Mại Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, phường Tân  Phú, quận 7, TP.HCM hoặc điện thoại: (08) 5411-9099 để biết thêm thông tin chi tiết.

TIN TỨC KHÁC