Thiết bị nhà bếp Malloca: cải tiến công nghệ trong hàng loạt sản phẩm mới

Thiết bị nhà bếp Malloca: cải tiến công nghệ trong hàng loạt sản phẩm mới

Thiết bị bếp Malloca có mặt thị trường Việt Nam gần 20 năm, với hơn 500 mẫu mã thiết bị bếp từ bếp điện/ bếp từ, máy hút mùi, máy rửa – sấy chén, tủ bảo quản rượu, tủ lạnh … không ngừng được cải tiến nâng cao công nghệ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của tiêu dùng.

Xu hướng phát triển thiết bị nhà bếp đa năng – Tối ưu hóa không gian

Với mong muốn tạo ra nhiều giá trị hơn, tối ưu hóa không gian Malloca không ngừng phát triển, cải tiến các sản phẩm, thiết bị bếp theo hướng thiết bị đa năng. Điển hình như máy rửa chén kết hợp chậu giúp tận dụng không gian bếp tối đa, đồng thời có thêm tính năng rửa rau củ, hải sản, giúp loại bỏ chất gây hại trong thực phẩm và vẫn giữ được độ tươi ngon.

Hay dòng lò nướng kết hợp vi sóng với dung tích lớn, tích hợp sẵn các tính năng nấu nướng chuyên nghiệp, đưa ra các giải pháp nấu nướng dễ dàng để bất kì thành viên nào trong gia đình cũng có thể là “đầu bếp xịn”.

Showroom Malloca tại 279 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Showroom Malloca tại 279 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Không chỉ chú trọng đến các thiết bị nấu nướng, Malloca cũng không ngừng cải tiến thiết bị gia dụng từ máy giặt – máy sấy quần áo đến hệ thống tủ bảo quản rượu giúp bảo quản rượu chuyên nghiệp, kiến tạo không gian sang trọng, đẳng cấp.

Kênh phân phối và hệ thống bán lẻ

Trong những năm qua, Malloca đã không ngừng mở rộng hệ thống phân phối của mình trên nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Thông qua hệ thống showroom và hệ thống đại lý trên toàn quốc, Malloca đang cố gắng nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng với độ tin cậy cao và chuyên nghiệp hơn.

Showroom Malloca tại 279 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Showroom Malloca tại 279 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Mua sắm tại các nhà phân phối chính thức, người tiêu dùng được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm 3 năm và chăm sóc trọn đời đối với mọi thiết bị bếp Malloca.

Với phương châm “Smart kitchen – Smart life”, Malloca trân trọng và luôn đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm. Vì vậy, từng sản phẩm Malloca đều được sản xuất, thử nghiệm kỹ lưỡng, đáp ứng tiêu chí cao nhất về chất lượng, hiệu suất và thiết kế mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Thiết bị nhà bếp Malloca – Smart Kitchen – Smart life

Bảo hành 3 năm – Chăm sóc trọn đời – Website: www.malloca.com

  • Hotline: 1800 1212

Showroom HCM:

  • 279 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận.
  • 39 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2.
  • S503.01S04 Vinhomes Grand Park, Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, TP. HCM
  • Showroom Hà Nội: 10 Chương Dương Độ, Phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm.
  • Showroom Đà Nẵng: 451 Điện Biên Phủ, Phường Hòa Khê, Quận Thanh Khê

TIN TỨC KHÁC