Thổi hồn cho căn hộ cơ bản thành không gian sống hoàn hảo


Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất, lựa chọn không gian sống để ngôi nhà là nơi kể câu chuyện riêng của gia chủ và mang đến sự thư thái, thoải mái nhất cho gia chủ mỗi khi trở về.

Khi thiết kế là lời phản hồi cho cuộc sống

Giữa cuộc sống hối hả bạn chọn phong cách thiết kế nào để tạo dấu ấn cho không gian sống của mình?

Đối với chủ nhân căn hộ Cardinal Court, có lẽ, đây chính là băn khoăn trong giai đoạn nhận bàn giao nhà. Thấu hiểu trăn trở của người mua nhà mong sớm được tận hưởng không gian sống mơ ước, DBHOMES đã đến bên, lắng nghe câu chuyện của từng gia chủ để hiểu nhu cầu, và lên ý tưởng thiết kế nội thất phù hợp.

Theo đó, dựa trên layout thực tế của căn hộ Cardinal Court, DBHOMES mang đến những bảng vẽ thiết kế tham khảo dành cho cư dân tại dự án nói riêng và những khách hàng có nhu cầu kiến tạo không gian sống nói chung, để gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống mang tính cá nhân hóa trong ngôi nhà của mình.

Mẫu thiết kế tham khảo

Dự án Cardinal Court tọa lạc tại vị trí được xem như trung tâm “Phố Wall” của Nam Sài Gòn. Cộng động sở hữu không gian sống này không chỉ yêu cầu nội thất đáp ứng “gu” thẩm mỹ mà còn là chất lượng phải hoàn hảo. Đặc biệt, đối với những gia đình nhiều thế hệ, việc dung hòa mong muốn của từng cá nhân thật sự là một thách thức đối với DBHOMES. Tuy nhiên,  điều này cũng là động lực để đội ngũ nhân sự luôn phải tư duy, đổi mới nhằm tạo nên những không gian sống tiện ích về công năng, tinh tế trong trải nghiệm, và tạo sự gắn kết mọi người một cách tự nhiên.

Mẫu thiết kế tham khảo

Chọn một để có tất cả

Theo đó, DBHOMES đưa ra nhiều gợi ý để khách hàng dễ dàng chọn phong cách thiết kế phù hợp vào cá tính, nhu cầu. Đó có thể là phong cách hiện đại – đề cao sự tinh tế, sử dụng các đường nét, hình khối rõ ràng, kết hợp với màu sắc tươi sáng, tạo cảm giác năng động, trẻ trung và tiện nghi. Hay thiết kế mang sức sống đương đại, tạo sự phóng khoáng, độc đáo và tô đậm cá tính gia chủ. Nếu bạn yêu thích sự mộc mạc, giải pháp của DBHOMES là sử dụng vật liệu tự nhiên kết hợp với các đường nét, hình khối mềm mại, tạo cảm giác thư thái, bình yên cho bất kỳ ai khi bước vào ngôi nhà.

Mẫu thiết kế tham khảo

Kinh nghiệm thi công và tận tụy trong từng dự án

Với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm “worry-free” (không lo lắng) và có thể nhanh chóng chuyển đến ngôi nhà mới, gia đình có thể tận hưởng giây phút hạnh phúc bên nhau; DBHOMES không chỉ thể hiện bằng sự tận tâm của đội ngũ nhân sự, mà còn mang tới nhiều giải pháp triển khai thuận tiện cho khách hàng. Quá trình thiết kế, thi công còn được tích hợp công nghệ giúp khách hàng thuận tiện nắm bắt xuyên suốt từng hạng mục kể từ khi bắt đầu đến khi hoàn thiện.

Mẫu thiết kế tham khảo

DBHOMES

Chọn một bộ sản phẩm nội thất, hay một phong cách thiết kế, chỉ cần chọn DBHOMES, bạn đã có thể sở hữu không gian sống viên mãn.

Better Living

TIN TỨC KHÁC