TPBank ưu đãi vay mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng với lãi suất chỉ từ 7.3% năm

TPBank ưu đãi vay mua nhà dự án Phú Mỹ Hưng với lãi suất chỉ từ 7.3% năm


Nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu mua nhà ở trong bối cảnh đại địch Covid-19, TPBank hợp tác cùng Phú Mỹ Hưng đưa ra gói ưu đãi vay cực hấp dẫn: lãi suất chỉ từ 7.3%/năm, cho vay tối đa lên đến 100% giá trị phương án vay vốn, thời gian phê duyệt cực nhanh trong vòng 24h làm việc.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, tốc độ tăng dân số và đô thị hóa đang đẩy nhu cầu về nhà ở lên cao, đặc biệt là dự án nhà ở, chung cư cao cấp của các chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Trong số đó phải kể đến Phú Mỹ Hưng, một doanh nghiệp bất động sản lớn trên thị trường với nhiều dự án chất lượng như Scenic Valley, khu phức hợp Midtown, Saigon South Residences, Nam Phúc – Le Jardin… Những dự án này đã và đang là chốn an cư lý tưởng với vị trí đắc địa, không gian, tiện ích phù hợp với khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

The Peak – công trình “đỉnh cao” thuộc khu phức hợp Midtown đang là dự án hút khách thời gian qua của Phú Mỹ Hưng.

The Peak cũng là dự án được vinh danh tại hạng mục THE BEST HIGH END CONDO LANDSCAPE ARCHITECTURAL DESIGN – Dự án căn hộ có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021.

Tuy nhiên, giá nhà tăng cao và tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn khiến cho nhiều người có nhu cầu mua nhà gặp khó khăn về nguồn tiền. Thấu hiếu được các nỗi lo khi vay vốn mua nhà, hiện nay TPBank đang triển khai gói hỗ trợ lãi suất vay mua nhà các dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chỉ từ 7.3%/năm với thời gian cho vay tối đa lên đến 30 năm. TPBank hỗ trợ cho vay tối đa lên đến 100% giá trị phương án vay vốn với thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt cực nhanh trong vòng 24h làm việc.

Ngoài ra, TPBank phát triển nhiều gói vay linh hoạt để phục vụ cho nhu cầu linh hoạt của từng khách hàng, trong đó có gói vay trả gốc theo cơ cấu bậc thang. Thời gian vay sẽ được chia thành 4 giai đoạn trả nợ với tỷ lệ tăng dần 15% – 25% – 30% – 30%; thay vì trước đây thời gian chia đều cho các kì trả nợ theo từng tháng. Gói vay này sẽ giúp khách hàng gỡ bỏ áp lực của khi mua bán, sửa sang, thiết kế nội thất cho ngồi nhà của mình.

Bên cạnh đó, TPBank cũng hỗ trợ giải ngân cho bên bán ngay sau khi 2 bên ký thỏa thuận mua bán nhà trước cả khi thực hiện thủ tục công chứng mua bán, giúp các bên chủ động hơn, rút ngắn thời gian giao dịch, nhanh chóng hiện thực hóa “giấc mơ tổ ẩm” của bạn.

Các chính sách trên được TPBank và Phú Mỹ Hưng đưa ra nhằm hỗ trợ khách hàng cân đối được tài chính và giảm áp lực trả nợ ở giai đoạn Covid-19 và hậu Covid-19. Ưu đãi được áp dụng cho các khoản vay được phê duyệt từ nay đến hết ngày 30/04/2022. Đối với các khoản vay được phê duyệt trong khoảng thời gian nêu trên mà chưa giải ngân thì được áp dụng chương trình đến hết ngày 31/05/2022.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Tổng đài DVKH 24/7 của TPBank 1900585885 hoặc đến các điểm giao dịch TPBank gần nhất để được giải đáp.

TIN TỨC KHÁC