Tưng bừng khai trương Elica Gallery Quận 7 và chương trình đặc biệt dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng trong tháng 11/2021

Tưng bừng khai trương Elica Gallery Quận 7 và chương trình đặc biệt dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng trong tháng 11/2021


Ngày 12/11/2021, IKAC sẽ chính thức khai trương Elica Gallery tọa lạc tại 53 Hoàng Trọng Mậu, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu cột mốc phát triển vượt bậc của IKAC về cả quy mô và vị thế của mình trên thị trường Thiết Bị Nhà Bếp Cao Cấp trong nước.

IKAC hiện đang sở hữu và phân phối độc quyền tại Việt Nam các thương hiệu thiết bị bếp lâu đời và nổi tiếng sang trọng bậc nhất trên toàn cầu như: Datron, Pyramis, Korkmaz… Đặc biệt nhất là thương hiệu ELICA – ITALY được bình chọn là sản phẩm mang tính biểu tượng của Nghệ thuật và Công nghệ. Chính vì thế, Elica luôn được Nhà Kiến Trúc Sư & Thiết kế Nội Thất tài hoa trên thế giới yêu thích và lựa chọn đầu tiên để đưa vào tác phẩm nghệ thuật của mình trong các công trình cao cấp để chinh phục khách hàng khó tính nhất và đó là lý do chúng tôi luôn được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chọn đồng hành cho các dự án nhà mẫu và đặc biệt là chương trình nhà mẫu thật The Peak – Midtown.

Góc trưng bày máy hút mùi YE và bếp từ kết hợp hút mùi NikolaTesla Switch.

Elica Gallery được xây dựng trên diện tích 300m2 với cấu trúc 05 tầng. Trong đó, tầng 01 là khu vực trưng bày các không gian bếp mẫu được nhà thiết kế trang trí với gam màu nhẹ nhàng, ấm áp nhưng không kém phần đẳng cấp sang trọng. Đây cũng chính là nơi sẽ truyền cảm hứng cho quan khách tìm kiếm ý tưởng độc đáo để xây dựng cho gian bếp nhà mình.

Tầng 02 là khu vực trưng bày các bộ sưu tập cao cấp mới nhất năm 2021. Trong đó, đặc biệt nhất là dòng siêu phẩm NIKOLATESLA của Elica đã đạt trên 12 giải thưởng về thiết kế quan trọng như: Compaso d’Oro ADI, IF, Redot, Good Design, German Design, European Design Award, IDA, Ecomic Design Award, Archiproduct Design Award…

Trang trí Noel cùng siêu phẩm máy hút mùi Interstellar

Trang trí Noel cùng siêu phẩm máy hút mùi Interstellar

Elica Gallery kính mong Quý cư dân Phú Mỹ Hưng dành ít thời gian quý báu của mình để đến tham dự lễ khai trương cũng như trải nghiệm thực tế về thiết bị nhà bếp cao cấp bật nhất và cập nhật xu hướng công nghệ ngành bếp mới nhất đến từ Châu Âu để đưa vào tác phẩm thiết kế cho không gian bếp nhà mình.

Hãy liên hệ chúng tôi để tham quan và tư vấn trực tiếp!  

  • Địa chỉ: 53 Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM (Khu dân cư Him Lam)
  • Hotline: 1800.62.47
  • Website: https://elica.vn

TIN TỨC KHÁC