UMA – Chặng đường 10 năm của chuỗi siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam

UMA – Chặng đường 10 năm của chuỗi siêu thị nội thất lớn nhất Việt Nam

Với mong muốn mang lại những sản phẩm hiện đại, đa chức năng có chất lượng tốt và mức giá phải chăng, ông August Wingardh – Chủ tịch chuỗi Siêu thị Nội thất và trang trí UMA đã xây dựng nên cửa hàng UMA đầu tiên vào năm 2007 đi cùng mục tiêu hoàn thành sứ mệnh xây dựng thương hiệu nội thất cho người Việt, do người Việt sản xuất với chất lượng Châu Âu. Với tâm huyết của nhà lãnh đạo và cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, qua 10 năm UMA đã phát triển mạnh mẽ với số lượng 14 cửa hàng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh để trở thành hệ thống siêu thị nội thất và trang trí lớn nhất.

Mỗi năm có 400.000 khách hàng trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ của UMA. Ngày 8/9/2016, trang web hoàn toàn mới của UMA phục vụ cho trải nghiệm mua hàng online được ra mắt, từ đó đến giữa năm 2017 đã có 1.250.000 khách hàng truy cập. Những con số ấn tượng này là minh chứng cho sự phát triền bền vững của thương hiệu UMA.

UMA – sản phẩm chất lượng châu Âu cho người Việt

Các thiết kế của UMA mang vẻ đẹp của sự tối giản, tinh tế và sang trọng. Quý khách hàng dễ dàng chọn lựa phong cách Bắc Âu hoặc Á Châu và biến mọi ngôi nhà thành tổ ấm. Với đội ngũ các chuyên gia thiết kế Quốc Tế và nhà cung cấp chuyên nghiệp, mọi đường nét và tính năng của sản phẩm được chăm chút từ khâu lên bản vẽ cho đến sản xuất. Dù thích cổ điển hay hiện đại, khi đến với UMA mỗi khách hàng đều tìm được cho mình bộ sưu tập phù hợp với sở thích.

Bên cạnh dịch vụ chuyên nghiệp về bảo hành và giao hàng, UMA còn có chính sách đặc biệt miễn phí thiết kế nội thất, áp dụng giá siêu ưu đãi cho gói mua hàng trọn gói. Không chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng sở hữu căn hộ, chung cư, UMA đã hoàn thành rất nhiều những dự án về thiết kế và cung cấp gói nội thất cho các văn phòng, nhà hàng, quán cà phê và biệt thự. Cũng với phương châm sẵn sàng lắng nghe, UMA xây dựng một quy trình chuẩn trong thiết kế để làm hài lòng mọi nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp những nhu cầu của bạn

Siêu Thị Nội Thất và Trang Trí UMA ưu đãi dành riêng cho cư dân Scenic Valley:

  • Hãy ghé thăm showroom UMA để nhận ngay ưu đãi: 5% voucher khi mua sắm tại UMA Phú Mỹ Hưng
  • Đăng kí làm thành viên trên website www.uma.vn nhận 5% giảm giá cho đơn hàng đầu tiên.
  • Ưu đãi đặc biệt cho khách sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất của UMA

Để tìm hiểu thêm những sản phẩm đầy cảm hứng, hãy truy cập ngay trang web chính thức của UMA tại https://uma.vn hoặc gọi ngay hotline: 1900636476.

TIN TỨC KHÁC